Lộ diện mô-đun camera của iPhone 7

Gốc
Huawei tiếp tục tố Samsung vi phạm bằng sáng chế Bagel - Thước đo thời IoT Từ 8/7, GrabCar áp dụng cước tối thiểu Gionee sắp ra mắt smartphone pin khủng M6 Galaxy J MAX – smartphone 7 inch mới của Samsung?

iPhone 7 cũng như iPhone 7 Plus tính đến thời điểm này vẫn là những từ khóa gây kích thích nhiều nhất bởi hàng loạt tin đồn, thông tin rò rỉ tiết lộ nhiều chi tiết quan trọng xuất hiện gần đây. Hiện tại, có thể tạm tin iPhone 7 Plus sẽ trang bị camera kép trong khi đó, mẫu iPhone 7 sẽ vẫn dùng thiết kế camera đơn truyền thống song nhiều khả năng sẽ hỗ trợ cả chống rung quang học.

Mới đây, làng smartphone lại thêm một lần dậy sóng khi xuất hiện thêm “bằng chứng” cho thấy iPhone 7 sẽ có thiết kế camera đơn như đồn thổi. So với những thông tin, hình ảnh rò rỉ trước đây, hình ảnh những mô-đun camera iPhone 7 xuất hiện lần này được đánh giá là có độ tin cậy hơn vì có cả ảnh chụp đi kèm như muốn khẳng định đây là ảnh được chụp từ chính nhà máy Foxconn. Không chỉ vậy, làng smartphone hiện tại còn có cả luồng thông tin cho rằng Foxconn đã bắt đầu khởi động dây chuyền sản xuất iPhone 7.

Lộ diện mô-đun camera của iPhone 7 - Ảnh 1

Hình ảnh mô-đun camera của iPhone 7.

Tiếc là nguồn tin cung cấp hình ảnh những mô-đun camera iPhone 7 này không cho biết thêm liệu những đồn thổi gần đây về tính năng chụp ảnh trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus có khả năng thành hiện thực hay không.

Như PC World Vietnam từng thông tin, iPhone 7 Plus cũng sẽ có thiết kế camera kép tựa như Huawei P9 , nhưng camera thứ 2 trên chiếc iPhone thế hệ mới sẽ được dùng để tối ưu cho khả năng zoom quang học thay vì tăng cường khả năng lấy nét (chụp trước, lấy nét sau) hoặc chụp ảnh không màu như sản phẩm của Huawei.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhiều khả năng sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình 4,7 inch và 5,5 inch từ các phiên bản trước. Tuy nhiên, thay vì dùng ngõ tai nghe 3,5mm truyền thống, Apple sẽ chuyển hẳn sang dùng tai nghe Lightning.

Tin nóng

Tin mới