Đây mới chính là người đàn ông "đặc biệt" và quan trọng nhất cuộc đời của vợ đại gia kim cương sau bao biến cố tình cảm.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, chị Vân Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh các con đang vui đùa khá thoải mái, tự nhiên kèm dòng chú thích "Cuối tuần có gì vui. May có 2 anh lớn, mẹ nhàn hẳn". Trong hình, hai con trai lớn của người phụ nữ này tỏ ra khá chững chạc, người lớn khi dạy em gái nhỏ tô màu cũng như chăm sóc em khá kỹ càng.

Lo dien nguoi dan ong 'dac biet', mang lai hanh phuc cho vo dai gia kim cuong - Anh 1

Lo dien nguoi dan ong 'dac biet', mang lai hanh phuc cho vo dai gia kim cuong - Anh 2

Đây chính là 'tài sản' quý giá nhất của vợ đại gia kim cương

Chưa dừng lại ở đó, vợ đại gia kim cương còn có màn giới thiệu về con gái út bé bỏng bằng một đoạn clip ngắn và giới thiệu "Con tên là Cherry Chu. Con năm nay 2 tuổi, sở thích ca hát và ăn vạ... Hãy bình chọn cho con" khiến nhiều người cảm thấy thích thú và ngưỡng mộ.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của vợ đại gia kim cương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người dành cho chị và các bé lời ngợi khen rằng, dù hôn nhân không trọn vẹn nhưng chị Vân Anh lại sở hữu trong tay "tài sản" vô cùng quý giá, không gì có thể đánh đổi được. Và hơn bao giờ hết, đây chính là niềm ao ước của bao người phụ nữ trong xã hội này.

Tin đồn Chu Đăng Khoa "chia tay" Hồ Ngọc Hà để trở về bên vợ con thực sự đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Mặc dù người trong cuộc chưa lên tiếng, nhưng ai nấy đều tin rằng việc đại gia kim cương về với chốn bình yên là điều hoàn toàn có thể tin được bởi với mỗi người đàn ông, gia đình không đơn thuần là chuyện có thể dễ dàng bỏ được. Và người phụ nữ nào cũng thế, dù căm hận nhưng họ vẫn dang rộng vòng tay để đón bước chân người "lầm lỡ", đón cha của những đứa con trở về.

Lo dien nguoi dan ong 'dac biet', mang lai hanh phuc cho vo dai gia kim cuong - Anh 3

Vợ chồng đại gia kim cương thuở mặn nồng

Trong "cuộc chiến" tay ba trước đó, khác với những người phụ nữ khác ghen tuông mù quáng thì chị Vân Anh lại luôn làm chủ được lời nói và hành động của mình. Thay vì đăng đàn chửi bới, bóc mẽ nhân tình thì vợ đại gia kim cương lại thể hiện sự học thức và sự đường hoàng của người vợ danh chính ngôn thuận, đôi khi lại thương cảm cho số phận của người khác, "Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương".

Với thái độ nhẹ nhàng, tình cảm, nửa nắm nửa buông, chị Vân Anh càng khơi dậy được những hồi ức, tình cảm tưởng như đã mất trong trái tim người chồng đại gia, khiến anh dần dần cảm thấy day dứt, muốn quay về...

Hương Giang (TH)/Khoevadep