Lộ diện người yêu cực điển trai của tân Á hậu chuyển giới Thái Lan

Gốc
(Ngoisao.vn) - Trithipnipa Thippaphada khiến nhiều người phải trầm trồ với hạnh phúc hiện tại bên cạnh người yêu cực điển trai và chu đáo.

Tuy chỉ giành ngôi vị Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2014 nhưng Trithipnipa Thippaphada vẫn là thí sinh nhận được sự đánh giá rất cao bởi vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính. Xuất thân là một vũ công nổi tiếng, Trithipnipa vốn đã có một sự nổi tiếng nhất định. Sau thời gian dài xuất hiện với vẻ bề ngoài của một nam nhi, Trithipnipa đã quyết định chuyển giới để sống thật với giới tính của mình.

Trithipnipa Thippaphada trong đêm đăng quang Miss Tiffany Universe 2014 vừa qua

Cô gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính

Sau khi chuyển giới, Trithipnipa đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. Không những giành ngôi vị cao trong cuộc thi Hoa hậu chuyển giới 2014, hiện Trithipnipa còn đang rất hạnh phúc bên người yêu cực điển trai của mình. Tuy thông tin về chàng trai này không được tiết lộ nhưng theo những gì Trithipnipa công khai trên trang cá nhân thì cô và chàng trai này đang có những tháng ngày hạnh phúc. Bạn trai của Trithipnipa sở hữu vẻ ngoài điển trai và thường xuyên ở cạnh, chăm sóc chu đáo cho cô. Trithipnipa cũng không ngần ngại thể hiện những cử chỉ vô cùng lãng mạn và thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hai người.

Cô cũng gây bất ngờ với loạt ảnh khoe người yêu điển trai và cực nam tính của mình

Người yêu của Tân Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2014
sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính

Trithipnipa và người yêu không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, lãng mạn

Cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ chăm sóc ân cần nhất

Tin nóng

Tin mới