Lộ diện thiết kế đồng hồ thông minh của Samsung

Gốc
Trang Moveplayer mới đây đã tiết lộ ba thiết kế của sản phẩm đồng hồ thông minh mà Samsung đã đăng ký bản quyền thiết kế tại Hàn Quốc.

Trang Moveplayer mới đây đã tiết lộ ba thiết kế của sản phẩm đồng hồ thông minh mà Samsung đã đăng ký bản quyền thiết kế tại Hàn Quốc.

Thiết kế đồng hồ thông minh của Samsung với màn hình uốn cong.

Những thiết kế này được cho là của chiếc đồng hồ thông minh mang thương hiệu Gear mà Samsung đã đăng ký thương hiệu hồi đầu tháng 7 vừa qua.

Từ những hình ảnh mà Samsung sử dụng để đăng ký bản quyền thiết kế, người ta có thể hình dung chiếc đồng hồ thông minh tương lai của Samsung.

Theo đó, đồng hồ thông minh do Samsung phát triển sẽ chạy hệ điều hành Android với màn hình có thể uốn cong, công nghệ màn hình Samsung vừa giới thiệu hồi đầu năm.

Ngoài ra, ở phần dưới của màn hình chính là khu vực điều khiển mang đậm phong cách của Android với 2 phím cảm ứng back và menu. Ở cạnh đáy còn có phím nguồn, cổng kết nối USB và hai loa âm thanh.

Khu vực điều khiển mang đậm phong cách Android.

Mặc dù Samsung chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về sản phẩm đồng hồ thông minh của mình, song một số nguồn tin cũng cho rằng, chiếc đồng hồ thông minh này sẽ ra mắt vào 4/9 tới tại Hội nghị IFA diễn ra tại Đức cùng với chiếc Galaxy Note III.

Nhiều người dùng đang nghi ngờ rằng chiếc đồng hồ thông minh này chính là chìa khóa tạo nên sự thành công ở Note III khi sở hữu cách thức điều khiển hoàn toàn mới lạ. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở các tin đồn.

Đồng hồ thông minh (smartwatch) đang trở thành một thị trường béo bở đối với các hãng công nghệ. Apple, đối thủ của Samsung cũng được cho là đang phát triển một thiết bị đồng hồ thông minh có tên iWatch.

Do vậy, nhiều người cho rằng, việc Samsung đăng ký bản quyền thiết kế cũng như thương hiệu cho sản phẩm đồng hồ thông minh của mình là chỉ bước đón đầu của Samsung nhằm cạnh tranh với Apple.

Lê Văn (Theo Engadget)

Tin nóng

Tin mới