(TGĐA Online) - Gương mặt Sao nữ Hoa ngữ thứ hai sẽ cùng Châu Tấn tham gia bom tấn hàng khủng của Hollywood Cloud Atlas chính là nư diễn viên Ju Ju.

(TGĐA Online) - Gương mặt Sao nữ Hoa ngữ thứ hai sẽ cùng Châu Tấn tham gia bom tấn hàng khủng của Hollywood Cloud Atlas chính là nư diễn viên Ju Ju.

Mới đây nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Ju Ju đã khiến các fan bất ngờ khi tung lên tiểu blog hình ảnh cô chụp cùng ngôi sao Hàn Quốc Du-na Bae. Lập tức dấy lên thông tin việc cô sẽ cùng ngôi sao của Quái Vật Sông Hàn tham gia bom tấn Hollywood Cloud Atlas. Cuối cùng đại diện của cô cũng lên tiếng khẳng định sự việc. Vậy, sau ngọc nữ Châu Tấn, Ju Ju chính là ngôi sao Hoa ngữ thứ hai tham dự bộ phim có kinh phí 100 triệu đôla này. Chính vì vậy, không tránh khỏi sự “so găng” giữa hai người đẹp gốc Hoa.

Nữ diễn viên Ju Ju và Châu Tấn

Ju Ju làm nên tên tuổi với vai trò MC kênh MTV. Trong những năm gần đây, cô liên tục tấn công vào khía cạnh phim truyền hình, phim điện ảnh, âm nhạc và thời trang. Những bộ phim cô từng tham gia như The Man with the Iron Fist do nam diễn viên đoạt giải Oscar Russell Crowe thủ vai chính là phim New York @ Sanghaivới sự góp mặt của nam diễn viên hai dòng máu Mỹ - Hàn Daniel Henneyhay bộ phimWhat Women Wantvới sự góp mặt của cặp sao đỉnh đàm Củng Lợi và Lưu Đức Hoa.

Ju Ju và Lưu Đức Hoa trong What Women Want

Cloud Atlas được đánh giá là bộ phim đáng mong đợi nhất của năm 2012 với sự góp mặt của dàn sao đình đám: tài tử lão luyện Tom Hanks, kiều nữ hàng đầu Hollywood Halle Berry, nữ diễn viên gạo cội Susan Sarandon và nam diễn viên Hugo Weaving cùng hai ngôi sao Châu Á là Châu Tấn và nữ diễn viên xứ Kim Chi Bae Doo Na. Không chỉ thế, đạo diễn của Perfume Tom Twyker và anh em nhà Wachowski sẽ cùng bắt tay thực hiện bộ phim cái tên Cloud Atlas càng trở nên hấp dẫn.

Dàn sao của Cloud Atlas

Cloud Atlas được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của David Mitchell, kể về 6 câu chuyện được lồng ghép vào nhau, trải dài suốt từ thế kỷ 19 tại vùng biển Thái Bình Dương, cho đến thời hiện đại ở vuơng quốc Anh, qua tới chuyện ảo tưởng tương lai với chủ nghĩa tư bản của Hàn Quốc, và cả đến những gì xảy ra ở tiểu bang Hawaii - Hoa Kỳ sau ngày tận thế.

Thu Trang

(Theo DM)