Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lộ diện vương miện mới của Miss Grand 2022, có vượt qua được vương miện 12 tỷ đồng của Thùy Tiên?

Chiếc vương miện mới dành cho tân Miss Grand International 2022 đã được hé lộ thu hút sự chú ý của các fans.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa sẽ diễn ra cuộc thi Miss Grand International 2022 tại Indonesia. Năm nay cũng là dịp kỷ niệm tròn 10 năm diễn ra cuộc thi.

Nhân dịp này rất nhiều hoạt động hoành tráng được Mr. Nawat - chủ tịch Miss Grand International tổ chức tại Indonesia. Trong đó, BTC cũng đã thực hiện chiếc vương miện mới dành cho tân Hoa hậu.

Lộ diện vương miện mới dành cho Miss Grand International 2022.

Lộ diện vương miện mới dành cho Miss Grand International 2022.

Mới đây, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Venezuela để tham dự Miss Grand Venezuela, đồng thời làm việc với chuyên gia chế tác kim hoàn để hoàn thiện chiếc vương miện mới của Miss Grand International.

Sau khi trở về Thái Lan, mới đây ông Nawat đã hé lộ chiếc vương miện mới này trên trang chủ của cuộc thi. Đồng thời trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã đăng tải hình của chiếc vương miện.

Các phiên bản vương miện của Miss Grand International qua các năm.

Các phiên bản vương miện của Miss Grand International qua các năm.

Theo đó, chiếc vương miện mới vẫn giữ nguyên logo như cũ, tuy nhiên phom dáng thì đã có sự thay đổi đáng kể. So với vương miện cũ, kích thước của chiếc vương miện mới có vẻ to hơn.

Cấu trúc và màu sắc của vương miện vẫn là hai màu vàng và xanh giống chiếc vương miện mà Thùy Tiên đang sở hữu. Tuy nhiên điều mà fans tò mò nhất đó là giá trị của chiếc vương miện mới thì vẫn chưa được BTC hé lộ.

Ngay sau khi chiếc vương miện mới lộ diện, các fans đã so sánh với phiên bản mà Hoa hậu Thùy Tiên đang sở hữu. Có nhiều ý kiến cho rằng mỗi phiên bản đẹp theo một phong cách khác nhau nhưng tựu chung đều là một vật có giá trị vô giá với những cô gái có vinh dự được sở hữu nó.

Vương miện mà Thùy Tiên đang sở hữu có giá trị 12 tỷ đồng.

Vương miện mà Thùy Tiên đang sở hữu có giá trị 12 tỷ đồng.

Chiếc vương miện Golden Crown mà Thùy Tiên đang sở hữu được trao cho các người đẹp đăng quang trong khoảng thời gian từ 2019 - 2021, được đánh giá là có giá trị cao nhất trong lịch sử cuộc thi với con số lên tới 12 tỷ đồng. Trong khi đó, vương miện trước đó chỉ có giá trị khoảng 7 tỷ đồng.

Chiếc vương miện với cấu trúc bên trong được làm bằng đồng thau và bên ngoài được trang trí bằng vàng 18K với 3 carat kim cương 100% với hình dáng như bó hoa bao gồm 7 mảnh nhỏ bao lấy viên kim cương 21 carat. Hơn nữa, chiếc vương miện này được trang trí bằng ngọc lục bảo ở cả bảy mặt và miếng ngọc lục bảo lớn nhất có tông màu xanh lục.

Thùy Tiên cũng trở thành Miss Grand đầu tiên trong lịch sử nhận được sự đồng ý của Mr. Nawat cho cô mang theo chiếc vương miện gốc về nước và trong các chuyến công tác.

Duy Nam