Lộ hình ảnh mẫu xe MPV giá rẻ chạy thử tại Việt Nam

Các trang mạng xã hội lộ các hình ảnh được cho là mẫu Hyundai Stargazer đang chạy thử nghiệm tại Việt Nam.

Mới đây, những hình ảnh về một chiếc xe được “ngụy trang” lan truyền trên một số trang mạng xã hội về ô tô. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng đây là mẫu xe Hyundai Stargazer đang chạy thử tại Việt Nam.

Những hình ảnh được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Ảnh: MXH

Những hình ảnh được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Ảnh: MXH

Theo quan sát, dù được “ngụy trang” kín song từ phần mái và trụ A, mẫu xe chạy thử tương đồng với Hyundai Stargazer. Bên cạnh đó, một phần viền hốc lốp được để lộ cũng thể hiện đường nét vuông vức, góc cạnh như trên Hyundai Stargazer.

Tuy nhiên, đến nay các đại lý vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về thời điểm mẫu xe được bán chính thức.

Tại thị trường Đông Nam Á, Hyundai Stargazer cũng đã xuất hiện tại Indonesia, có giá từ 243,3 triệu rupiah đến 307,1 triệu rupiah (tương đương 378,7 đến 478 triệu đồng).

Trong phân khúc MPV 7 chỗ giá rẻ tại Việt Nam, thời gian gần đây cũng trở nên sôi động hơn với sự trở lại của mẫu xe Mitsubishi Xpander bản nâng cấp hay bộ đôi Toyota Veloz Cross và Avanza Premio. Thời gian tới, Suzuki Ertiga hybrid hay Kia Carens cũng có thông tin sẽ bán tại Việt Nam.

Nhiều chuyên gia cho rằng, khi phân khúc xe đô thị đang “tụt hạng”, một số mẫu xe bị khai tử thì các mẫu xe MPV sẽ lên ngôi. Đặc biệt, khi nhu cầu sử dụng xe gia đình của người Việt, cũng khiến cho nhiều người lựa chọn các mẫu xe 7 chỗ để phù hợp di chuyển và sự tiện nghi của nó.

THY NHUNG

Nguồn PLO: https://plo.vn/lo-hinh-anh-mau-xe-mpv-gia-re-chay-thu-tai-viet-nam-post694026.html