Lộ hình xăm ở đùi của Billie Eilish

Gốc
Nữ ca sĩ 19 tuổi lần đầu xuất hiện trên tạp chí với tư cách người mẫu ngoại cỡ. Đây là tạo hình gợi cảm nhất của cô từ trước đến nay.

Trong buổi chụp hình với Vogue, Billie Eilish mặc áo nịt ngực, tất chân và áo khoác ngoài của Burberry. Trang phục hở khiến hình xăm chạy dọc từ hông đến đùi của cô lộ rõ.

Nguồn gốc của tác phẩm này hiện chưa rõ. Tuy nhiên, nhiều fan của nữ ca sĩ cho rằng đó là hình con rồng đang trườn mình. Billie Eilish đã giữ kín điều này trong ít nhất 4 tháng vì cô xác nhận mình có hình xăm đầu tiên trong cuộc phỏng vấn thường niên với Vanity Fair vào tháng 11/2020.

Trang phục hở để lộ hình xăm ở đùi của Billie Eilish. Ảnh: Vogue.

Thực tế, việc ăn mặc hở của cô mang mục đích chứng minh cho mọi người thấy.

Cô nói với Vogue: "Đột nhiên, bạn là kẻ đạo đức giả nếu muốn khoe da thịt. Nếu không làm điều đó, bạn cũng đừng nên coi thường bản thân".

Nữ ca sĩ thường gắn liền với trang phục rộng. Ảnh: Just Jared.

Trước đó, nữ ca sĩ liên tục lên tiếng về vấn đề body-shaming (kỳ thị ngoại hình). Vào tháng 3/2020, ngôi sao trẻ sẵn sàng cởi bỏ lớp áo ngoài, để lộ nội y trong đoạn dạo đầu tại buổi hòa nhạc ở Miami (Mỹ) để cho những người chỉ trích cơ thể cô thấy. Cách cô luôn chọn mặc quần áo rộng thùng thình cũng có lý do.

Chủ nhân hit Bad Guy trước đây từng nói rằng cô thích mặc những bộ quần áo rộng để không bị phản cảm về giới tính.

Cô ấy nói trong chiến dịch của Calvin Klein vào năm 2019: "Đó là lý do tôi mặc những bộ quần áo rộng quá khổ. Không ai có thể có ý kiến bởi họ không nhìn thấy những gì bên trong".

"Một số người ghét những gì tôi mặc. Số khác lại khen ngợi nó. Trong khi đó, có người lại dùng nó để làm tôi thấy xấu hổ. Nếu mặc những gì thoải mái, tôi không phải là phụ nữ. Mặc dù chưa bao giờ nhìn thấy cơ thể của tôi, bạn vẫn đánh giá nó và đánh giá tôi. Tại sao?", cô nói thêm.

Dĩ An

Nguồn Zing https://zingnews.vn/lo-hinh-xam-o-dui-cua-billie-eilish-post1211208.html