Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lơ là giây lát, người mẹ bị trộm 'hỏi thăm'

Phát hiện một người phụ nữ đang đẩy xe nôi, trên tay nắm của xe treo một chiếc ví. Dũng lập tức áp sát để mẹ anh ta lấy trộm chiếc ví trên.

Ngày 19-3, Cơ quan CSĐT, CA quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị vừa ra cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Trịnh Kim Tuyết (SN 1966; trú tại Tô Hoàng, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Phạm Văn Dũng (SN 1985; trú tại Ngõ Quỳnh, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”. Điều đáng lưu ý, Tuyết và Dũng là 2 mẹ con.

Theo hồ sơ lưu trữ của CQCA: Tuyết “sở hữu” 8 tiền án, 2 tiền sự còn con trai Tuyết- tức Dũng cũng có đến 2 tiền án và 6 tiền sự. Vào tù ra tội nhiều lần nhưng khi thiếu tiền tiêu xài, người mẹ lại gọi điện cho con trai mình đi trộm cắp.

Hai đối tượng Tuyết và Dũng

Sáng 12-3, Tuyết gọi điện rủ Dũng đi tăm tia tài sản để trộm cắp. Nghe “lệnh” mẹ, Dũng chờ mẹ đến đón để chở đi “rình” mồi.

Khi đến phố Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, mẹ con Tuyết, Dũng phát hiện một người phụ nữ đang đẩy xe nôi, trên tay nắm của xe treo một chiếc ví. Dũng lập tức áp sát để mẹ anh ta lấy trộm chiếc ví trên.

Phát hiện hành vi, người phụ nữ đã hô hoán. 2 đối tượng định bỏ chạy thì bị người dân phát hiện, bắt giữ và bàn giao cho CA phường Khương Trung.

Tang vật thu giữ là 36 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại di động SamSung.

Vụ án đang tích cực được điều tra, làm rõ. Đây là bài học cho các bà mẹ chăm con nhỏ, nên cẩn trọng để mắt, bảo quản kỹ tài sản ở mọi lúc, mọi nơi vì hoạt động tội phạm của các đối tượng rất phức tạp và manh động.

Nam Du

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/lo-la-giay-lat-nguoi-me-bi-trom-hoi-tham-231970.html