o diễn Nguyễn Ngọc Thụy - bạn thân của tình cũ Bằng Kiều đã hé lộ lý do Dương Mỹ Linh chia tay Bằng Kiều vì cô bị lừa gạt và bị đánh đập?

Những ngày vừa qua, thông tin Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay để lại nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ. Dương Mỹ Linh không muốn nói nhiều về nguyên nhân chia tay giữa hai người. Cô chỉ lên tiếng rằng, do không hợp tính cách nên cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi sau 3 năm bên nhau.

Thế nhưng, cách đây không lâu, bạn thân của Dương Mỹ Linh - đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái có nhiều thông tin sốc. Mặc dù không nêu đích danh các nhân vật chính của câu chuyện nhưng vị đạo diễn này lại gắn thẻ tên Dương Mỹ Linh vào dòng trạng thái của mình. Đạo diễn nhấn mạnh khá nhiều từ như hèn, nhu nhược, điều này phần nào khiến công chúng bán tín bán nghi về lý do thực sự khiến Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều chia tay.

Lo ly do Duong My Linh chia tay Bang Kieu vi bi lua gat, danh dap? - Anh 1

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy viết: "Chị và anh à. Sống ở đời thì cũng có trước có sau. Đâu cần để quảng cáo cho cái chương trình của mình và mấy cái sản phẩm bán hàng qua mạng lại đem em gái của em ra để câu view. Em đây không gì giỏi, chỉ giỏi là im lặng và bước qua... nhưng lỡ mà bụng em nó bể ... em bể ra hết thì 2 anh chị không biết có dám nhìn ai không ạ?... Đúng là có tài thì có tật... mà cái tật nhu nhược và hèn lại nhiều hơn cái tài...".

Dương Mỹ Linh đã nhấn nút "thích" dòng trạng thái này của bạn. Bên cạnh đó, khá nhiều người đã vào bình luận về dòng trạng thái của đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy với nhiều ý kiến trái chiều.

Đáng chú ý là khi trả lời một bình luận có tính chỉ trích, đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy đã viết: "Nếu khi bạn là phụ nữ... chồng mình lừa gạt mình, và còn đánh mình nữa thì chắc bạn cũng cười thuê vậy hả?".

Lo ly do Duong My Linh chia tay Bang Kieu vi bi lua gat, danh dap? - Anh 2

Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều thời còn mặn nồng

Bình luận này đã khiến công chúng khá sốc. Nhiều người đoán rằng, Bằng Kiều và Hoa hậu Dương Mỹ Linh chia tay không phải vì không hợp tính cách mà còn do có những mâu thuẫn nặng nề. Và mâu thuẫn này có thể cũng xuất phát từ vợ cũ của anh - Trizzie Phương Trinh.

Không những thế, đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy còn vô cùng bức xúc với hành động của vợ cũ Bằng Kiều. Anh bình luận rằng: "Người ta chia tay là chuyện của người ta, đâu cần người thứ 3 nói vào? Nếu cần công bố thì anh kia và cô linh công bố. Đâu cần người khác phải làm show thông báo cho cả thế giới biết bạn nhỉ?".

Trước đó, chính vợ cũ của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh là người đầu tiên hé lộ thông tin Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay nhau. Sau đó, Dương Mỹ Linh mới chính thức lên tiếng.