Lộ mặt mộc, 'rich kid showbiz' khiến netizen ngã ngửa vì bất ngờ

Gốc
Đã quen với khán giả nhờ nhan sắc sắc sảo khi xuất hiện nhưng mới đây, nữ 'rich kid showbiz' là Ngọc Thanh Tâm lại bất ngờ lộ ảnh mặt mộc gây choáng váng.

Ngọc Thanh Tâm được biết đến là một trong những " rich kid showbiz" đình đám. Cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu những món hàng hiệu vạn người thèm muốn.

Theo tìm hiểu Ngọc Thanh Tâm là ái nữ nhà đại gia thủy sản đình đám Sài thành, đồng thời cũng là bạn thân của Primmy Trương - phu nhân Tổng giám đốc Phan Thành.

Ngọc Thanh Tâm thường xuyên xuất hiện với vẻ đẹp sắc sảo nhưng mới đây, rich kid Việt này bất ngờ khoe gương mặt mộc của mình khiến nhiều người ngã ngửa.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng khi thiếu đi son phấn, trông rich kid 9X hơi khác so với bình thường. Cô nàng trông nhợt nhạt và thiếu sức sống hơn hẳn, các quầng mắt thì hiện lên rõ hơn.

Trong lúc chơi trò chơi trên Instagram, Ngọc Thanh Tâm đã tự tin show mặt mộc hoàn toàn của mình.

Sự khác biệt giữa lúc trang điểm đậm và lúc không son phấn của Ngọc Thanh Tâm.

Tuy nhiên, vẫn phải khen cho làn da căng mịn không một dấu vết mụn của Ngọc Thanh Tâm.

Sống mũi cao của Ngọc Thanh Tâm cũng chiếm spotlight trong loạt ảnh. Và đương nhiên, sự tự tin dám khoe mặt mộc cũng xứng đáng trở thành một điểm cộng to đùng.

Bình thường Ngọc Thanh Tâm vẫn sắc sảo và xinh đẹp.

Nhưng khi để mặt mộc, Ngọc Thanh Tâm cũng vẫn nhận được lời khen của nhiều fan.

Nói chung, con gái ai chẳng muốn mình xuất hiện xinh đẹp, chỉn chu nhất trong mắt người khác.

Mời độc giả xem video: Nhan sắc 2 hot girl Tik Tok khuấy đảo mạng xã hội: Ai nóng bỏng hơn? - Nguồn: SaoStar

Thiên Anh

Nguồn TT&CS https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/lo-mat-moc-rich-kid-showbiz-khien-netizen-nga-ngua-vi-bat-ngo-1521272.html