Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lỡ miệng nói hớ, Lâm Bảo Châu vô tình để lộ chi tiết sống chung nhà với Lệ Quyên

Chỉ một hình ảnh, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên chứng minh đang sống chung nhà.

Cách đây ít giờ, Lâm Bảo Châu khoe ảnh tập gym ở nhà trong thời gian TP.HCM giãn cách theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Trong ảnh, người mẫu 9X khoe ảnh "check-in" tại gia kèm lời nhắn: "Đồ chơi 40kg đã về, ở nhà duy trì tập luyện vậy".

Tuy nhiên, cư dân mạng không chú ý đến bộ tạ của Lâm Bảo Châu mà nhanh chóng soi ra chi tiết anh chàng đang check-in tại nhà của Lệ Quyên.

Nhờ vào vị trí góc phòng và tấm thải trải sàn ở phòng khách, nhiều fan liền đoán ra đây là nơi nữ hoàng trà thường xuyên check-in tập yoga. Trùng hợp là trước đó vài ngày, Lệ Quyên khoe ảnh nằm trên thảm tập yoga ngay giữa phòng.

Tấm thảm trong ảnh của nữ ca sĩ giống hệt tấm thảm trong bức ảnh mà Lâm Bảo Châu chia sẻ. Hành động của Lâm Bảo Châu đã vô tình xác nhận tin đồn cặp đôi đã về sống chung nhà.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu vướng tin đồn về sống chung một nhà. Trước đó, cả hai nhiều lần để lộ bằng chứng sống chung nhà nhưng cặp đôi chưa hề xác nhận.

Hình ảnh ba bình hoa cùng backgroup trùng khớp được cặp đôi đăng tải làm rộ lên nghi vấn cả hai đang sống chung nhà.

Những khoảnh khắc trùng khớp chính là cơ sở để dân mạng đồn đoán chuyện cặp đôi sống chung một nhà.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu không ngại chụp ảnh cùng nhau tại sảnh thang máy quen thuộc này với trang phục và cách tạo dáng cực kì thoải mái. Đây được cho là nơi sinh sống của nữ ca sĩ.

Giáng sinh 2020, cặp đôi tin đồn này cũng vướng nghi vấn sống chung khi Lệ Quyên khoe có người dậy sớm, chuẩn bị trang hoàng nhà cửa trước Giáng sinh để tạo bất ngờ cho mình. Cô và Lâm Bảo Châu còn không ngại đăng story ngầm cho biết hai người đang cùng nhau nấu ăn ở nhà riêng.

Hà My

Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/showbiz-viet/lo-mieng-noi-ho-lam-bao-chau-vo-tinh-de-lo-chi-tiet-song-chung-nha-voi-le-quyen-20210712164205059.htm