Lo ngại bão số 10, hàng loạt chuyến bay đến miền Trung bị hủy

Gốc
Các hãng hàng không Việt Nam đã quyết định hủy hàng loạt chuyến bay trong hai ngày 14-15/9 vì lo ngại bão số 10 đổ bộ ảnh hưởng đên an toàn của hành khách.

Các hãng hàng không Việt Nam cho biết, trong các ngày 14/9-15/9 phải hủy hàng loạt chuyến bay đi/đến khu vực miền Trung do ảnh hưởng của bão số 10. Trong khi đó, ngành đường sắt khuyến cáo người dân cân nhắc trước khi đi tàu bởi có thể bị ảnh hưởng khi qua vùng tâm bão.

Cụ thể, hãng hàng không Vietjet Air ngừng khai thác các chuyến bay đi và đến các sân bay khu vực miền Trung trong ngày 14.9 gồm VJ374/VJ375/VJ376/VJ377 chặng TP.HCM – Chu Lai – TP.HCM. Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền, báo Thanh niên đưa tin.

Lo ngại bão số 10, hàng loạt chuyến bay đến miền Trung bị hủy - Ảnh 1

Hàng loạt chuyến bay đến miền Trung bị huỷ do bão số 10. Ảnh: Viettimes

Hãng Jetstar Pacific cũng sẽ điều chỉnh lịch bay và tạm ngừng khai thác một số chuyến bay nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách. Cụ thể, trong chiều tối ngày 14/9, có 4 chuyến bay phải ngừng khai thác gồm BL226 / BL227 giữa TP.HCM - Chu Lai và BL350 / BL351 giữa TP.HCM - Đồng Hới.

Riêng hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã hủy 13 chuyến bay đến và đi đến các cảng hàng không tại khu vực và 2 chuyến bay nội địa chặng Đà Lạt-Đà Nẵng do điều kiện thời tiết không đảm bảo an toàn, báo Viettimes đưa tin.

Theo các hãng hàng không, các chuyến bay sẽ được nối trở lại ngay sau khi thời tiết cho phép. Và đề nghị các hành khách thường xuyên theo dõi thông tin chuyến bay.

Tin nóng

Tin mới