Lộ sổ bí mật ghi danh sách hot girl ĐH Thủy lợi

Gốc
Lời “tự thú” của nhân vật tự xưng là tân sinh viên K55 trên trang WRU Confessions khiến sinh viên ĐH Thủy lợi và cộng đồng mạng bật cười vì độ bá đạo. Cfs này công bố danh sách chi tiết “các chị hot girl k50” của trường.

Không chỉ nêu tên, lớp các “chị hot girl”, người viết còn công bố quê quán, so sánh mức độ duyên, chiều cao, độ học bơi, độ học giỏi, độ chăm học, độ học lại, thi lại và độ kiêu của các “chị” – những điều được ghi rất chi tiết trong cuốn sổ bí mật.

Confession công khai danh tính và những đặc điểm cực bá đạo của các hot girl K50 ĐH Thủy lợi

Ngay sau khi những thông tin thú vị trong cuốn sổ được tiết lộ, rất nhiều sinh viên Thủy lợi tỏ ra thích thú vì nhận ra “người quen”. “Chị Trang TH là gặp rồi, xinh, da trắng, ăn nói nhỏ nhẹ”, nick Juan An bình luận. Bạn Mai Mỏng Manh cũng cho ý kiến: “Hẳn là Thảo 50 QT lớp mình phải cao nhất…”. Nhiều người tỏ ra khâm phục người đã dày công sưu tầm và ghi lại cuốn sổ “bá đạo” này và khẳng định “Thread này đảm bảo hot nhất cái WRU confession luôn”.

Các thành viên trên Facebook vô cùng thích thú trước những thông tin mà cfs này công bố

Trào lưu Confession (thổ lộ tâm sự thầm kín) đã từng làm mưa làm gió một thời gian trên facebook sau đó lắng xuống. Sau đợt thi ĐH 2013 vừa rồi, "tự thú bỏ học của nam sinh nghèo"trường Ngoại thương đã thu hút sự quan tâm, sẻ chia rất lớn từ cộng đồng mạng.

Bảo Linh

Tin nóng

Tin mới