Tỷ phú Hoàng Kiều đang cố gắng làm điều này cho bạn gái của mình trước sự chỉ trích của dư luận.

Mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân: "Bằng chứng của người hâm hộ Kiều Hoàng, không liên quan đến người đàn bà bị lột mặt nạ".

Ngọc Trinh đang ở giữa tâm bão bị chỉ trích không minh bạch để đẩy giá sim lên cao, cố tình tạo scandal để thu hút sự quan tâm của dư luận thì Hoàng Kiều đã đưa bằng chứng để bảo vệ bạn gái của mình.
"
Tuy nhiên, câu chuyện của Ngọc Trinh không khỏi khiến dư luận "nghi ngờ" khi trước phiên đấu giá những hình ảnh thân thiết thái quá của cô và người phụ nữ giấu mặt bị bại "lộ" mà không có ai giải thích được.

'Lo' su that cuoi cung ve chuyen Ngoc Trinh 'bay tro' khi mua ban sim - Anh 1

Ngọc Trinh thân thiết với người phụ nữ lạ trước phiên đấu giá.

Trước đó, để chứng minh cho chia sẻ của mình, tỷ phú Hoàng Kiều đã đưa ra những dẫn chứng cho thấy nữ đại gia xuất hiện trong phiên đấu giá không phải là người phụ nữ chụp ảnh thân thiết cùng ông. Bạn trai Ngọc Trinh cho hay bức ảnh lan truyền trên mạng được ông chụp vào ngày 17/1 tại Mỹ, cùng một đôi vợ chồng người hâm mộ. Trong khi đó, Ngọc Trinh tổ chức đấu giá sim điện thoại vào chiều ngày 15/1. Vì vậy, tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định hai người phụ nữ này không thể là một.

'Lo' su that cuoi cung ve chuyen Ngoc Trinh 'bay tro' khi mua ban sim - Anh 2

Tỷ phú Hoàng Kiều giải thích cho chuyện của Ngọc Trinh.

Ngoài ra, trước thông tin người đeo mặt nạ tự xưng là Hoàng Thị Bình - đời thứ 20 của đại gia đình Hoàng tộc, đại gia 72 tuổi cũng khẳng định đây hoàn toàn là thông tin "giả mạo". "Qua sự kiểm chứng của ông Hoàng Hữu Hạch, tộc trưởng họ Hoàng của gia đình chúng tôi, chúng tôi chưa bao giờ có người này hoặc tên là bà con trong đại gia đình họ Hoàng của chúng tôi, đời họ Hoàng chúng tôi mãi đến bây giờ mới là đời thứ 18. Hình ảnh do bà ta ghép, hoặc báo chí ghép với ảnh của tôi mới chụp tại Califonia ngày hôm qua là việc làm rất tồi tệ." - tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ.

Cuối cùng, ông bày tỏ: "Thật tội nghiệp cho người yêu của tôi, Ngọc Trinh, ngây thơ, dễ tin người, tin vào những người xảo quyệt mà các bạn và Ngọc Trinh cần phải lánh xa. Người này đã đấu giá chiếc sim 18,668,000 triệu, không có tiền trả, lợi dụng cơ hội để được gần Ngọc Trinh, để được quen Hoàng Kiểu, lợi dụng tên tuổi của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều để làm điều bậy. Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến tất cả các bạn để các bạn tránh xa những người lợi dụng tên tuổi chúng tôi để làm việc sai trái".

loading...