Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lộ thiệp cưới lãng mạn của Thanh Hà - Phương Uyên

Sau thời gian bên nhau, cặp đôi Thanh Hà - Phương Uyên sẽ chính thức 'về chung một nhà' vào tháng 9/2022.

Nhắc đến những cặp đôi Vbiz được "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian gần đây không thể không nhắc đến Thanh Hà - Phương Uyên. Và không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, mới đây nhất, cả hai đã chính thức thông báo tin đám cưới.

Thanh Hà - Phương Uyên sẽ chính thức "về chung một nhà" bằng lễ cưới được diễn ra vào tháng 9 tới tại Mỹ.

Thanh Hà - Phương Uyên sẽ chính thức "về chung một nhà" bằng lễ cưới được diễn ra vào tháng 9 tới tại Mỹ.

Cụ thể lễ cưới của Thanh Hà - Phương Uyên sẽ được diễn ra vào 15/9 tại Mỹ. Thiệp mời cũng đã được gửi đến một số đồng nghiệp. Vài bạn bè thân thiết của cả hai ở Việt Nam cũng được mời sang Mỹ để tham dự lễ cưới.

Trong một diễn biến mới nhất, thiệp cưới của Thanh Hà - Phương Uyên cũng đã chính thức lộ diện. Theo đó thiệp được làm bằng hình thức online để thuận lợi trong quá trình trao gửi. Thiệp cưới được thiết kế đơn giản, lồng ghép hình ảnh tình tứ của cả hai - cũng là điểm nhấn của thiệp cưới.

Thiệp cưới của Thanh Hà - Phương Uyên.

Thiệp cưới của Thanh Hà - Phương Uyên.

Bên cạnh một số thông tin cơ bản về lễ cưới, thiệp cũng được trang trí thêm hoa lá để tăng thêm màu sắc, làm cho thiệp cưới thêm phần trang trọng hơn. Được biết cả hai đã chuẩn bị cho ngày trọng đại từ tháng 6, trước 3 tháng thời điểm diễn ra lễ cưới.

Trước khi thông báo tin cưới, Thanh Hà - Phương Uyên từng công khai thả thính nhau trên mạng xã hội, chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Dù liên tục được dân mạng "đẩy thuyền", tuy nhiên Thanh Hà - Phương Uyên không hề lên tiếng về mối quan hệ này.

Vào hồi tháng 4, ca sĩ Thanh Hà trong chuyến về Việt Nam đã có lần đầu công khai tình cảm với nhạc sĩ Phương Uyên tại một đêm nhạc riêng ở TP HCM. Bên cạnh đó, giọng ca Sợ Yêu cũng đã có những trải lòng đáng chú ý về tình yêu.

Thanh Hà bày tỏ: "Hà luôn khao khát cho mình có một gia đình hạnh phúc và được yêu thương, vỗ về và chăm sóc. Khi có được những điều như vậy, Hà cứ ngỡ là tình yêu nhưng rất nhanh thôi Hà đã nhận ra đó là điều Hà chưa bao giờ mong muốn. Hà luôn tự an ủi bản thân mình rằng ông Trời chẳng cho ai tất cả. Thế mà lại ra đi, tìm kiếm nhưng Hà không sai với ai, Hà chỉ sai với bản thân mình".

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/lo-thiep-cuoi-cua-thanh-ha-phuong-uyen-202207051353263796.html