Lò tìm kiếm nhà thiết kế Mỹ - 'Project Runway' tái xuất mùa thứ 10

Gốc
(Zing) - Là một trong những show thực tế về thời trang thu hút đông đảo người xem bậc nhất của đài Lifetime bên cạnh "America Next Top Model" của CW, Heidi Klum và ê-kíp sẽ tái xuất vào 19/7 sắp tới.

Tại Quảng trường Thời Đại, thành phố New York, ngày 15/6 vừa qua, siêu mẫu quốc tế Heidi Klum, giám khảo quen thuộc của chương trình Project Runway đã có buổi ra mắt và khởi động mùa thi thứ mười của cuộc tìm kiếm tài năng thiết kế khắp nước Mỹ. Siêu mẫu 39 tuổi cũng đã nhân dịp này tổ chức một buổi tiệc khá ý nghĩa chào mừng sự trở lại của show truyền hình tâm huyết của mình cùng các đồng nghiệp.

Sự trở lại lần thứ 10 của Project Runway.

Như thường lệ hằng năm, cuộc chạy đua lần thứ 10 của Project Runway cũng sẽ là một trận đấu gay go giữa 16 nhà thiết kế khắp nước Mỹ. Chiến thắng thuyết phục của Anya Ayoung-Chae – Hoa hậu Trinidad and Tobago (thuộc Nam Caribê) trong mùa giải thứ chín đã như một sự động viên rất lớn cho các nhà thiết kế mạnh dạn tham dự cuộc thi lần này. Biên độ tuổi của các thí sinh càng lúc càng rộng khi có mặt những thí sinh chuẩn bị bước qua tuổi 60.

Quán quân Project Runway mùa 9 - Anya Ayoung Chee từng là đại diện Trinidad & Tobago tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 tại Việt Nam

Các thí sinh tham dự cũng sẽ thi thố với nhau khả năng cắt may, thiết kế trang phục trong khoảng thời gian sát sao cùng những thử thách rất sáng tạo và khó khăn đến từ ban tổ chức.

Giải thưởng dành cho người thắng cuộc mùa giải thứ mười vẫn còn đang trong vòng nghi vấn dù được biết đây sẽ là một món tiền thưởng khá lớn cùng cơ hội làm việc thiết kế thời trang với đội ngũ chuyên nghiệp và tạp chí thời trang Marie Clarie.

Những mẫu thiết kế của các thí sinh trưởng thành từ Project Runway.

Giám khảo chính của chương trình - Siêu mẫu Heidi Klum.

Hình ảnh Heidi Klum trong đêm tiệc công bố sự trở lại của Project Runway.

Quang Huy

Theo Infonet

Tin nóng

Tin mới