Lộ tin nhắn võ sư đe dọa gia đình vợ sau khi lên đồn công an

Gốc
Mới đây loạt tin nhắn đe dọa được cho là của người chồng 'võ sư' dành cho vợ và gia đình vợ khiến dư luận bức xúc.

Liên quan đến vụ việc võ sư đánh vợ dã man đang thu hút sự chú ý của dư luận, mới đây loạt tin nhắn được cho là của người chồng võ sư gửi cho vợ và gia đình vợ nhằm đe dọa càng khiến nhiều người bức xúc.

Theo như anh trai chị L. (nạn nhân trong đoạn clip bị chồng võ sư đánh dã man) thì người em rể không những không hối lỗi vì đã đánh vợ mà còn nhắn tin hăm dọa, đòi "đốt cả nhà vợ".

Sau khi xảy ra sự việc, người chồng võ sư liên tục nhắn tin đe dọa gia đình nhà vợ.

Trước đó như đã đưa tin, vào sáng 27/8, mạng xã hội "dậy sóng" khi xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông bạo hành vợ dã man ngay trước mặt con trai chừng 5-6 tuổi, trong khi chị này đang bế một đứa con nhỏ khác vừa mới sinh. Sự việc xảy ra vào khoảng 18h20 tối 26/08 và được camera an ninh gắn trong nhà ghi lại.

Chị L. bị chồng đánh đập hành hung dã man khi mới sinh con được 2 tháng.

Đoạn clip nói trên ghi lại sự việc xảy ra tại chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Người đăng tải video là chị Vũ Thu H. chị gái của nạn nhân trong vụ bạo hành. Chị H. cho biết, đây không phải là lần đầu tiên em gái chị là Vũ Thị Thu L. (SN 1992) bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh (võ sư SN 1987) bạo hành. Điều gây phẫn nộ là chị L. mới sinh con 2 tháng đã bị chồng đánh đập thường xuyên, gây trầm cảm và mất sữa. Vào tối xảy ra sự việc, chị L. muốn di chuyển chiếc tivi trong nhà sang phòng ngủ để cậu con trai lớn xem nhưng Vinh không đồng ý và đã "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ.

Sau khi sự việc xảy ra, sáng 27/8, cơ quan Công an phường Thạch Bàn, (quận Long Biên, Hà Nội) đã đến nhà chị Vũ Thu L. để lấy lời khai người phụ nữ này. Hiện chị L. đang ở nhà mẹ đẻ ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Công an phường cũng đã tiến hành tạm giữ hành chính Nguyễn Xuân Vinh - người chồng trong clip đánh vợ dã man. Còn việc có truy tố đối tượng hay không, vị cán bộ này cho biết sẽ căn cứ vào hồ sơ và giám định thương tích của nạn nhân.

Cũng theo vị cán bộ này, trước mắt, đơn vị đang tiến hành các biện pháp ngăn chặn đối tượng Nguyễn Xuân Vinh tiếp tục có hành vi nhắn tin đe dọa gia đình nhà vợ.

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/lo-tin-nhan-vo-su-de-doa-gia-dinh-vo-sau-khi-len-don-cong-an- 86267.html