Loạt ảnh 1 tuổi cực đáng yêu của con gái Mai Phương

Gốc
Nhân dịp “công chúa nhỏ” tròn một năm tuổi, một cách đầy tự hào Mai Phương đã chia sẻ những hình ảnh rất đáng yêu của con gái, nữ nghệ sĩ còn cho biết cô đã chuẩn bị một buổi tiệc thôi nôi đầy ấm cúng dành cho thiên thần nhỏ của mình.

Sau thời gian bị giới truyền thông đặt nghi vấn về việc mang thai đơn thân, nữ diễn viên sinh năm 1985 đã lặng lẽ lui về sau ánh đèn showbiz, cô cũng rất hạn chế tiếp xúc với truyền thông và thời điểm này.
Sự “mất tích” đầy bất ngờ và bí ẩn này của Mai Phương đã làm khán giả dấy lên nhiều câu hỏi và đồn đoán rằng người đẹp đã bí mật sang nước ngoài để sinh em bé.

Khá bất ngờ trong lần quay trở lại làng giải trí Việt, vào tháng 4 vừa rồi, lần đầu tiên nữ diễn viên đã lên tiếng thừa nhận rằng cô đã sinh con gái đầu lòng (thời điểm này bé đã được 7 tháng tuổi), bé rất kháu khỉnh, đáng yêu và hiếu động giống cả lẫn mẹ.

“Công chúa nhỏ” của Mai Phương có tên thân mật là Lavie, tên thật của bé là Thiên Như, họ của bé cũng được lấy theo họ cha, tuy nhiên thì danh tính người đàn ông của gia đình nhỏ một lần nữa lại tiếp tục được nữ nghệ sĩ giữ kín cho riêng mình.

Mai Phương lần đầu khoe con gái vào tháng 4/2014

Sau khi sinh em bé, Mai Phương lập tức quay trở lại với guồng quay của công việc, ngoài diễn xuất và làm MC, “bà mẹ một còn” còn đầu tư thời gian để luyện thanh và tập vũ đạo. Cởi mở hơn với truyền thông, cũng thời gian này, hai mẹ con xuất hiện cùng nhau thường xuyên hơn, bé Lavie cũng được mẹ Mai Phương đưa đến các sự kiện giải trí cùng mình.

Vừa mới đây, nhân dịp “công chúa nhỏ” tròn một năm tuổi, một cách đầy tự hào Mai Phương đã chia sẻ những hình ảnh rất đáng yêu của con gái, nữ nghệ sĩ còn cho biết cô đã chuẩn bị một buổi tiệc thôi nôi đầy ấm cúng dành cho thiên thần nhỏ của mình.

Một thông tin khác được “bật mí” với phóng viên thì trong buổi tiệc thôi nôi cho con gái, nữ diễn viên Mai Phương sẽ không phải là “bà mẹ đơn thân” một tay chu toàn mọi công việc cho ngày vui lớn này, mà trong buổi tiệc sẽ còn có sự góp mặt của người “chồng bí mật” – ba của bé Lavie.

Để chuẩn bị cho tiệc thôi nôi của “công chúa nhỏ”, Mai Phương đã chọn theo phong cách của công chúa Barbie tại một trung tâm vui chơi, giải trí dành cho trẻ em nổi tiếng tại TP. HCM.

Cùng ngắm vẻ đáng yêu của “công chúa nhỏ” Lavie:

Phương Trương

Tin nóng

Tin mới