Loạt ảnh siêu ấn tượng trong bom tấn 'Kong: Skull Island'

Gốc
Những cảnh đánh nhau giữa các quái vật hay khung cảnh hùng vĩ trong mỗi cảnh quay chính là điểm nhấn của phim "Kong: Skull Island".

Loạt ảnh siêu ấn tượng trong bom tấn 'Kong: Skull Island' - Ảnh 1

Để tạo ra một bộ phim với cảnh quay đẹp mắt mà chưa từng xuất hiện trong bất cứ bộ phim nào, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và đoàn phim đã phải rong ruổi khắp 3 lục địa trong vòng 6 tháng trời để tạo nên những thước phim siêu ấn tượng cho " Kong: Skull Island". (Ảnh: Warner Bros)

Loạt ảnh siêu ấn tượng trong bom tấn 'Kong: Skull Island' - Ảnh 2

Những cảnh quay hùng vĩ đẹp mắt của "Kong: Skull Island" được quay ở Oahu, Hawaii, Gold Coast ở Australia, Quảng Bình, Phong Nha, Vịnh Hạ Long của Việt Nam. Chi phí đầu tư của phim lên tới gần 200 triệu USD. (Ảnh: Warner Bros)

Loạt ảnh siêu ấn tượng trong bom tấn 'Kong: Skull Island' - Ảnh 3

Theo đạo diễn Jordan Vogt-Roberts những cảnh trong "Kong: Skull Island" chưa bao giờ xuất hiện trong bất cứ bộ phim nào.(Ảnh: Warner Bros)

Loạt ảnh siêu ấn tượng trong bom tấn 'Kong: Skull Island' - Ảnh 4

Phim bắt đầu được khởi quay từ 19/10/2015 tại Hawaii. Năm 2016, Việt Nam được chọn làm địa điểm quay phim với bối cảnh chính là một thung lũng rộng 2 ha ở trong lòng quần thể di sản thế giới Tràng An (Ninh Bình). Có 5 danh thắng thuộc 3 tỉnh phía Bắc Việt Nam được ghi hình để làm phim là: Tràng An, Vân Long, Tam Cốc (Ninh Bình); vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và Phong Nha (Quảng Bình). (Ảnh: Warner Bros)

Loạt ảnh siêu ấn tượng trong bom tấn 'Kong: Skull Island' - Ảnh 5

Tuy nhiên, khác với phiên bản King Kong 2005, "Kong: Skull Island" gây chú ý với khán giả nhờ những màn đánh nhau giữa các quái vật hơn là diễn xuất của các diễn viên. (Ảnh: Warner Bros)

Một trong những cảnh đánh nhau giữa Kong và quái vật trong phim "Kong: Skull Island". (Ảnh: Warner Bros)

Loạt ảnh siêu ấn tượng trong bom tấn 'Kong: Skull Island' - Ảnh 6

"Kong: Skull Island" kể về hành trình khám phá một hòn đảo bí mật, là nơi trú ngụ của nhiều loài sinh vật lạ. Đoàn thám hiểm phát hiện một con khỉ khổng lồ tên Kong đang ở giữa một cuộc chiến tranh giành hòn đảo, cạnh tranh với động vật đầu bảng, biệt danh "Skullcrawler", loài đã làm tuyệt chủng loài của Kong. Khi đoàn thám hiểm lập kế hoạch để đấu tranh sinh tồn với Kong và những quái vật khác trên đảo, một số người trong số họ thấy rằng họ cần phải cứu Kong.

Loạt ảnh siêu ấn tượng trong bom tấn 'Kong: Skull Island' - Ảnh 7

Bộ phim do Jordan Vogt-Roberts đạo diễn cùng sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám: Hiddleston, Brie Larson, Toby Kebbel, Tom Wilkinson, John Goodman, Samuel L.Jackson và John C.Reilly. “Kong: Skull Island” khởi chiếu trên thế giới vào ngày 10/3/2017.

Tin nóng

Tin mới