Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Loạt ảnh so sánh khác biệt, minh chứng Thiên Ân xứng danh 'Miss son đỏ'

Không thể phủ nhận, nàng hậu luôn biết cách tỏa sáng khi dùng màu son đỏ rực.

Đoàn Thiên Ân là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2022. Sau vài ngày chinh chiến, người hâm mộ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của nàng hậu. Nhan sắc Thiên Ân ngày càng thăng hạng và bí kíp chính là sắc son đỏ "thần thánh".

Tại đêm bán kết Miss Grand Vietnam 2022, cái tên Thiên Ân bất ngờ vụt sáng nhờ visual "keo lỳ" trong màu son đỏ trầm. Do đó, khi đại diện Việt Nam tham gia tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, nhiều người hâm mộ khuyên nàng hậu nên chăm đánh màu son này vì nó rất hợp với nhan sắc của cô.

Khoảnh khắc viral của Thiên Ân trong hành trình tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Khoảnh khắc viral của Thiên Ân trong hành trình tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Netizens đã chỉ ra điểm khác biệt rõ rệt trong lối makeup của Thiên Ân. Cô thường ưa chuộng tông son nude và tông đỏ trầm. Sở hữu nhan sắc thu hút, trong bất cứ sắc son nào Thiên Ân cũng đều trở nên tỏa sáng.

Chọn dòng son đỏ trầm, diện mạo của Thiên Ân lại nổi bần bật giữa đám đông. Người hâm mộ cho rằng, Miss Grand Vietnam đánh son đỏ trông vẻ ngoài năng lượng và thu hút hơn. Còn đối với dòng son nhạt như màu nude thì Thiên Ân mang hơi hướng của nét đẹp phương Tây và hơi kén chọn trang phục phù hợp.

Đến với son đỏ là Thiên Ân cân trọn mọi ouffit.

Đến với son đỏ là Thiên Ân cân trọn mọi ouffit.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, đêm chung kết Miss Grand International 2022 sẽ được diễn ra. Thiên Ân đang từng bước cố gắng nỗ lực, hoàn thành các nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất. Khán giả quê nhà đều đồng lòng ủng hộ và mong chờ các màn trình diễn sắp tới của nàng hậu gen Z.

Như Quỳnh