Chia tay Tiến Đạt chưa bao lâu, Hari Won khiến công chúng bị sốc khi lộ ảnh khóa môi Trấn Thành.

Chuyện tình đứt gánh giữa đường sau 9 năm yêu giữa Hari Won - Tiến Đạt vẫn chưa lắng xuống thì người trong cuộc đã có những động thái trong một mối quan hệ mới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, mới đây khi quay lại Việt Nam sau khoảng thời gian trấn tĩnh chuyện đổ vỡ tình cảm, Hari bị bắt gặp có những hành động thân mật với Trấn Thành sau khi dự một sự kiện chung tối ngày 2/2. Cả hai thì thầm vào tai nhau, đút cho nhau ăn, cõng nhau và thậm chí là khóa môi. Bằng chứng khiến nhiều người tin rằng Hari Won - Trấn Thành yêu nhau

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thân thiết trước đây giữa Trấn Thành - Hari Won:

Loat anh than thiet cua Tran Thanh - Hari Won - Anh 1

Trấn Thành - Hari trở thành một cặp đôi sân khấu được yêu mến từ sau vai diễn trong một tiểu phẩm tại chương trình Ơn zời cậu đây rồi. Sau khi lên sóng, Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân: "Đến bây giờ khi ngồi xem lại Ơn giời, cậu đây rồi!, upa vẫn cười như một thằng điên. Sao em dễ thương quá vậy? Sao em ngây thơ quá vậy? Nếu như ở đâu có 'bán' một người như em, thì chắc chắn, anh sẽ là người đầu tiên mua về".

Loat anh than thiet cua Tran Thanh - Hari Won - Anh 2

Trấn Thành hiên ngang ôm hôn bạn gái của Tiến Đạt trên sân khấu. Anh giải thích những hành động nhảy cảm này chỉ phục vụ mục đích công việc, đem lại tiếng cười cho khán giả. Video phần thi này của Hari hiện hút hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube.

Loat anh than thiet cua Tran Thanh - Hari Won - Anh 3

Sau đó, cả hai kết hợp với nhau trong một tiểu phẩm hài Tết với những khoảnh khắc "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". Khoảng thời gian chia tay với Tiến Đạt, Trấn Thành từng bị cho là người thứ 3 chen vào mối quan hệ này. Tuy nhiên, chính nam MC lên tiếng phủ nhận rằng "mình không liên quan".

Loat anh than thiet cua Tran Thanh - Hari Won - Anh 4

Thời điểm Hari Won bị chỉ trích là người "bạc nghĩa" sau khi tuyên bố chia tay Tiến Đạt, Trấn Thành cương quyết lên tiếng để bảo vệ . Anh khẳng định Hari Won là người em mà anh yêu thương trong nghề. Trấn Thành tin quyết định chia tay của Hari Won với Tiến Đạt không hề liên quan đến tiền bạc hay danh lợi.

Loat anh than thiet cua Tran Thanh - Hari Won - Anh 5

Cả hai bị bắt gặp pose hình đầy tình cảm.

Loat anh than thiet cua Tran Thanh - Hari Won - Anh 6

Sự thân thiết này được người trong cuộc giải thích chỉ là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

Loat anh than thiet cua Tran Thanh - Hari Won - Anh 7

Khoảng giữa năm 2015 khi Hari Won tham gia gameshow Hoán đổi, Trấn Thành luôn dành tặng những lời khen có cánh cho nữ ca sĩ.

Loat anh than thiet cua Tran Thanh - Hari Won - Anh 8

Loat anh than thiet cua Tran Thanh - Hari Won - Anh 9

Phía sau hậu trường những chương trình góp mặt chung, cặp đôi thường xuyên pose hình dễ thương, nhắng nhít.

Loat anh than thiet cua Tran Thanh - Hari Won - Anh 10

Trấn Thành - Hari Won hợp tác trong phim Bệnh viện ma sắp ra rạp. Cả hai đang bị nghi cố tình tạo sự chú ý để PR cho bộ phim này.

T&T