Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Loạt Fan 'quay xe' trước bài đăng gây tranh cãi của Đông Nhi

Fan Đông Nhi đồng loạt quay lưng với thần tượng trước bức tâm thư của Đông Nhi chỉ trích trực tiếp một bộ phận fan lâu năm đang khiến mạng xã hội bùng nổ.

Sau một ngày giữ im lặng, Đông Nhi đã lên tiếng về ồn ào bị fan ruột tố công ty của nữ ca sĩ lấy mất kênh YouTube. Đông Nhi đăng một tâm thư khá dài lên Facebook cá nhân về ồn ào ê-kíp công ty của cô bị một fan ruột tố chiếm đoạt kênh YouTube FC Đông Nhi. Ngay từ đầu bài đăng giọng ca Đôi mi em đang u sầu thể hiện thái độ bức xúc vì bản thân và ê-kíp liên tục bị cộng đồng mạng công kích. Đông Nhi cho rằng người hâm mộ đã đi quá giới hạn và đang không tôn trọng mình.

Bên cạnh đó, Đông Nhi còn khẳng định người tố cáo công ty của cô chiếm đoạt kênh YouTube FC Đông Nhi đã bịa đặt mọi chuyện. Đồng thời, cô cho rằng hành động của người này là đang cố tình chia rẽ nội bộ fan của cô và công ty. Tuy nhiên, cách xử lý của Đông Nhi đã tạo nên phản ứng ngược. Hầu hết, những khán giả yêu quý cô đều bày tỏ sự thất vọng với thái độ của nữ ca sĩ. Bài viết lên tiếng của Đông Nhi tiếp tục gây tranh cãi.

Thậm chí, khán giả từng yêu thích Đông Nhi thẳng thắn tuyên bố "quay lưng" vì sau khi đọc những dòng chia sẻ của thần tượng. Số đông cho rằng Đông Nhi không cần fan không bảo vệ fan mà chỉ biết bảo vệ ê kíp của mình. Một số khác bày tỏ sự phẫn nộ bởi họ cho rằng Đông Nhi không hề có bản hit nào trong thời gian hoạt động ca hát nhưng danh tiếng vẫn được xếp vào hàng sao hạng A là nhờ có sự ủng hộ của các fan. Hiện tại, làn sóng chỉ trích cách ứng xử của Đông Nhi vẫn đang diễn ra rầm rộ.

Đông Nhi đã có hơn 1 thập kỉ hoạt động liên tục trong showbiz Việt, từ ngày còn là cô nàng ca sĩ tuổi teen cho đến khi cô vươn đến đỉnh cao, đạt được sự viên mãn hiếm có từ gia đình, tình cảm cho đến sự nghiệp. Khó có thể phủ nhận vai trò của cộng đồng người hâm mộ đông đảo và trung thành đã đồng hành với Đông Nhi.

Hiếm có nghệ sĩ nào ở Vpop lại có một lượng khán giả trung thành và đông đảo luôn dõi theo suốt nhiều năm như vậy. Các hoạt động mà fan dành cho Đông Nhi hoàn toàn xuất phát từ trái tim, từ tình yêu vô điều kiện cho thần tượng họ đã đồng hành từ tuổi thanh xuân. Chẳng ai có thể ép buộc một người trở thành fan Đông Nhi, ngoại trừ chính con tim và tâm hồn.

Phạm Linh (t/h)

Nguồn PetroTimes: https://petrotimes.vn/loat-fan-quay-xe-truoc-bai-dang-gay-tranh-cai-cua-dong-nhi-650753.html