Loạt ca khúc “Ngày Xuân long phụng sum vầy”, “Tết trong tâm hồn” cùng những bài quan họ ngọt ngào được phối mới, sôi động và hiện đại đã mang đến cho khán giả thủ đô một bữa tiệc âm nhạc đường phố hoành tráng khó quên.

Loat hit remix tre trung khuay dong khong gian pho co - Anh 1

Cuối tuần qua, không gian phố cổ Hà Nội nóng hơn thường lệ bởi sự xuất hiện của sự kiện âm nhạc Tiger Remix. Với chủ đề “Đánh thức mùa xuân”, chương trình đã tạo được sự đột phá và ấn tượng khác biệt khi kết hợp màu sắc âm nhạc, nghệ thuật truyền thống với phong cách hiện đại.

Loat hit remix tre trung khuay dong khong gian pho co - Anh 2

Mở màn là màn trình diễn của Acoustic Band với loạt ca khúc Xuân được remix sôi động trên nền nhạc violin, guitar và cả EDM. Ca sĩ Dương Trần Nghĩa cho biết:“Nhằm mang đến cho khán giả những giai điệu thật mới lạ để khơi nguồn cảm hứng năm mới - tinh thần mới, nhóm đã quyết định làm mới một loạt hit Xuân quen thuộc”.

Loat hit remix tre trung khuay dong khong gian pho co - Anh 3

Đó là lí do nhóm quyết định bổ sung violin vào ban nhạc, phối lại toàn bộ các ca khúc

Loat hit remix tre trung khuay dong khong gian pho co - Anh 4

Khán giả nhiệt tình cổ vũ

Loat hit remix tre trung khuay dong khong gian pho co - Anh 5

Bạn Thu Vân chia sẻ:“Đúng là những điều mới mẻ thì luôn hấp dẫn nhưng mình lại thường e dè thử cái mới. Hôm nay nghe nhạc thấy hứng khởi hẳn và cũng muốn thử một điều gì đó thật khác biệt trong năm tới”.

Loat hit remix tre trung khuay dong khong gian pho co - Anh 6

Chương trình tiếp tục tạo bất ngờ cho khán giả bằng tiết mục beatbox kết hợp với quan họ của Minh Kiên

Loat hit remix tre trung khuay dong khong gian pho co - Anh 7

Minh Kiên cho biết ban đầu, bạn bè và người thân đều khuyên anh không nên theo đuổi ý tưởng “điên rồ” đó. Nhưng beatboxer tài năng đã nhiều đêm quên ăn quên ngủ để tìm ra sợi dây kết nối giữa hai loại hình nghệ thuật này.

Loat hit remix tre trung khuay dong khong gian pho co - Anh 8

Du khách quốc tế ngạc nhiên, thích thú

Loat hit remix tre trung khuay dong khong gian pho co - Anh 9

Tiger Remix đã mang đến những món ăn tinh thần đặc sắc, và còn khơi dậy cảm hứng “làm khác, sống khác” cho khán giả. Tiger Beer không chỉ đồng hành cùng giới trẻ mà còn là một lựa chọn quà Tết lan tỏa tinh thần “Đánh thức mùa Xuân”. Tiger tin rằng bạn sẽ không ngại đổi mới và truyền đi ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, sẵn sàng cho mọt thử thách trong năm mới.

Thu Hằng