Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Loạt iPhone 12 Pro, 12 Pro Max mạ vàng, đính kim cương có giá hơn 3 tỷ

12 phiên bản iPhone 12 Pro / 12 Pro Max trong bộ sưu tập 'Chiến binh' của Caviar có giá dao động từ 5.140 USD (hơn 118 triệu đồng) - 46.540 USD (hơn 1 tỷ đồng).

Mới đây, hãng chế tác đồ công nghệ xa xỉ đến từ nước Nga - Caviar vừa giới thiệu bộ sưu tập iPhone 12 Pro / 12 Pro Max có tên “Chiến binh”, lấy cảm hứng từ những món vũ khí của các nền văn minh cổ xưa.

Bộ sưu tập “Chiến binh” của Caviar bao gồm 12 mẫu iPhone 12 Pro / 12 Pro Max và 2 mảnh bùa hộ mệnh (đeo cổ) với thiết kế độc đáo, đính kèm các mảnh vũ khí từ những nền văn minh cổ.

Theo Caviar, những vật liệu quý và hiếm đã được sử dụng trên những chiếc iPhone 12 Pro / 12 Pro Max trong bộ sưu tập “Chiến binh” bao gồm: Titan với lớp phủ PVD siêu bền, vàng nguyên chất, kim cương, hồng ngọc, sapphire (lam ngọc), thạch anh tím… cùng với các mảnh vỡ trên vũ khí cổ đại.

Rẻ nhất trong bộ sưu tập "Chiến binh" từ Caviar là mảnh bùa hộ mệnh "Caviar Warrior Pendants Assassin" có giá 450 USD, tượng trưng cho lòng dũng cảm và kiên cường.

Mảnh bùa hộ mệnh này được cấu thành từ sự kết hợp giữa titan siêu bền với lớp phủ PVD màu đen được sử dụng trong sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, với hoa văn ba chiều dưới dạng vũ khí cổ đại. "Caviar Warrior Pendants Assassin" sẽ được bán ra giới hạn 99 mảnh.

Trong khi đó, mảnh bùa hộ mệnh còn lại có giá đắt hơn nhiều - 4.260 USD (khoảng 98 triệu đồng). “Caviar - Warrior Amulet Mao” được làm từ vàng 24-Carat nguyên chất.

Tuy nhiên, thứ khiến món phụ kiện này trở nên đắt đỏ chính là được đính kèm một mảnh vỡ của một chiếc dây đeo bằng đồng cổ, có niên đại vào thời Xuân Thu (770-476 TCN) của triều đại Đông Chu. Theo Caviar, đây là một hiện vật có thật và là một phần của lịch sử thế giới! “Caviar - Warrior Amulet Mao” sẽ được bán ra giới hạn 49 mảnh.

Trong khi đó, 12 phiên bản iPhone còn lại trong bộ sưu tập "Chiến binh" của Caviar có giá dao động từ 5.140 USD (hơn 118 triệu đồng) - 46.540 USD (hơn 1 tỷ đồng).

Phiên bản iPhone 12 Pro Knight có giá khởi điểm 5.140 USD, được làm từ chất liệu titan siêu bền.

iPhone 12 Pro Knight có thiết kế mạnh mẽ. Các đường thẳng tinh tế tạo thêm điểm nhấn và sự hài hòa cho mặt lưng của chiếc iPhone. Phiên bản này được bán ra giới hạn 99 chiếc.

iPhone 12 Pro Samurai được làm bằng titan bền với hiệu ứng khắc laser và satin. Mặt lưng của máy còn được khảm đá tự nhiên màu đỏ với các vân màu trắng. Hoa văn gợi nhớ đến hoa văn trên phần chuôi của một thanh kiếm Samurai.

iPhone 12 Pro Samurai có giá khởi điểm 5.570 USD và được bán ra giới hạn 99 chiếc.

iPhone 12 Pro Viking có phần vỏ titan bền chắc thể hiện sức mạnh và lòng dũng cảm của các chiến binh thời xưa. Các chi tiết bằng đá màu cam tạo nên sự hài hòa, sẽ làm hài lòng gu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính nhất.

iPhone 12 Pro Viking có giá khởi điểm 5.570 USD và được bán ra giới hạn 99 chiếc.

Phiên bản iPhone 12 Pro Zulus có mặt lưng được làm bằng titan siêu bền với lớp phủ PVD màu đen. Điện thoại cũng được trang trí bằng da thật với họa tiết da báo, da trăn độc quyền và titan với họa tiết da ngựa vằn.

iPhone 12 Pro Viking có giá khởi điểm 5.490 USD và được bán ra giới hạn 99 chiếc.

iPhone 12 Pro Assassin mô phỏng một thanh kiếm với giọt máu trên đầu và các chi tiết titan đen làm cho phụ kiện trở sống động hơn. Sự kết hợp giữa màu đen và đỏ gân ấn tượng với người nhìn.

iPhone 12 Pro Assassin có giá khởi điểm 5.720 USD và được bán ra giới hạn 99 chiếc.

iPhone 12 Pro Apache có phần vỏ được làm từ Kirinite màu ngọc trai đen và da bê quý hiếm được ủ theo phương pháp cổ đại. Mặt lưng của thiết bị còn được mạ vàng 999 với kỹ thuật mạ điện kép (7 micron), tạo nên mô hình đại bàng và sói ba chiều.

iPhone 12 Pro Apache có giá khởi điểm 5.750 USD và được bán ra giới hạn 99 chiếc.

iPhone 12 Pro Maya có mặt lưng được làm bằng titan với lớp phủ PVD siêu bền màu đen và vàng nguyên khối với hoa văn được chạm khắc laser. Điểm nhấn của mặt lưng là titan được chạm khắc lông vũ ba chiều và lịch của người Maya cùng một viên ruby màu đỏ hình giọt máu.

iPhone 12 Pro Maya có giá khởi điểm 14.150 USD và được bán giới hạn 7 chiếc.

iPhone 12 Pro Zulfiqar có mặt lưng được làm bằng vàng và titan được chạm khắc hoa văn thép Damascus - nhằm tôn vinh những món vũ khí huyền thoại của Ả Rập. Mặt lưng thiết bị còn được bổ sung các chi tiết bằng đá xanh - nhằm tôn vinh màu sắc chính của văn hóa Hồi giáo. Đi kèm đó là hai viên hồng ngọc hình quả lê nằm dưới lưỡi kiếm.

iPhone 12 Pro Zulfiqar có giá khởi điểm 29.770 USD và được bán ra giới hạn 19 chiếc.

iPhone 12 Pro Rajan có mặt lưng là sự kết hợp giữa vàng nguyên chất lấp lánh và vật liệu composite màu đỏ và trắng sáng - màu sắc được ưa chuộng ở Ấn Độ thời cổ đại! Trên mặt lưng còn có sự xuất hiện của những viên đá quý nhiều màu sắc. Màu sắc của những viên đá quý này cũng không phải được chọn ngẫu nhiên mà đây là màu của 7 luân xa trên cơ thể một người.

iPhone 12 Pro Rajan có giá khởi điểm 33.180 USD và được bán giới hạn 7 chiếc.

iPhone 12 Pro Apocalypto có mặt lưng được làm từ titan và vàng nguyên chất 750. Nằm trung tâm của mặt lưng là đầu một mũi tên được làm từ Obsidian (hắc diện thạch) của người Toltec cổ đại (sống vào khoảng năm 500 sau Công nguyên), ở Teotihuacan ("Thành phố của các vị thần") 1500 năm trước.

iPhone 12 Pro Apocalypto có giá khởi điểm 34.600 USD và được bán ra 1 chiếc duy nhất.

iPhone 12 Pro Mao có mặt lưng được mạ vàng 750 với thiết kế hình rồng và lông vũ ba chiều mang đến vẻ sang chảnh và đậm văn hóa châu Á. Trên mặt lưng thiết bị còn có viên ruby tinh khiết có hình dạng như một giọt máu.

iPhone 12 Pro Mao có giá khởi điểm 36.260 USD và được bán ra giới hạn 7 chiếc.

iPhone 12 Pro Imperator có mặt lưng là sự kết hợp giữa titan đen, vàng và da đỏ. Trong đó, phần da đỏ là màu tượng trưng của các hoàng đế La Mã. Tuy nhiên, điểm đắt tiền nhất của phiên bản iPhone 12 Pro này là đính kèm mảnh pilum nguyên bản - vũ khí chính của quân đội La Mã dưới thời trị vì của vị hoàng đế vĩ đại Constantine (Constantine Đại đế).

iPhone 12 Pro Imperator có giá khởi điểm 46.540 USD và được bán ra giới hạn 7 chiếc.

Duy Huỳnh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/loat-i-phone-12-pro-pro-max-ma-vang-dinh-kim-cuong-co-gia-hon-3-ty-20210213081427043.html