Loạt khoảnh khắc chứng minh 'The Falcon and the Winter Soldier' đích thị là phim đam mỹ trá hình

Gốc
Bên cạnh yếu tố hành động thường thấy trong các bộ phim siêu anh hùng thì The Falcon and the Winter Soldier còn sở hữu chemistry cực đỉnh giữa bộ đôi nhân vật chính.
0:00 / 0:00
0:00

Ba tập phim đầu tiên của The Falcon and the Winter Soldier đã đưa đến những vấn đề mà thế giới hậu Avengers: Endgame phải đối mặt. Đó là xã hội rối ren vì sự trỗi dậy của những kẻ khủng bố nằm ngoài vòng pháp luật, là góc khuất đằng sau ánh hào quang của cái mác “siêu anh hùng”, là cuộc tranh cãi xem ai mới xứng đáng trở thành Captain America tiếp theo.

Thế nhưng ở một góc khác, lại có những khán giả chỉ chờ đợi màn “cẩu lương” đậm mùi cà khịa đến từ vị trí của “điêu huynh phiên bản cánh sắt” và “ông cụ đã ngót nghét 100 tuổi”.

Ngay từ những lần đầu tiên chạm mặt nhau ở tập 2, Sam và Bucky đã không ngừng đá xoáy nhau về đủ mọi chuyện trên đời. Dù đang rình rập, chiến đấu với kẻ thù hay ở trong một buổi điều trị tâm lý thì cũng không thể ngăn cản hai nhân vật này cà khịa nhau, cứ như thể họ đang vào vai một cặp đôi hay hờn dỗi vậy.

Không cần phải đợi đến The Falcon and the Winter Soldier mà trong các lần hợp tác trước đây, Sam và Bucky đều cho thấy rằng họ cực kỳ hợp cạ và ăn ý trong chiến đấu.

Thậm chí trong tập 3 của TV series, “thuyền” Sam – Bucky còn có nguy cơ bị chìm khi có Zemo chen chân vào. Qua cách mà ba nhân vật này tương tác với nhau hẳn khán giả nào cũng cảm thấy có tình ý ở đây.

The Falcon and the Winter Soldier ra mắt tập mới vào thứ Sáu hàng tuần.

Châu Hải Bình

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/dien-anh/loat-khoanh-tinh-be-binh-trong-the-falcon-and-the-winter-soldier-202104080948437872.html