Loạt nhóm nữ Kpop 'lên đời' trang phục diễn ngày càng sang chảnh

Gốc
Có sự thay đổi lớn về phong cách của các nhóm nữ Hàn khi mới debut, ngay trước khi nổi tiếng và sau khi đạt cú hit trong sự nghiệp.

1. AOA

Loạt nhóm nữ Kpop 'lên đời' trang phục diễn ngày càng sang chảnh - Ảnh 1

Năm 2012, AOA ra mắt với Elvis. Trang phục của nhóm trong MV hay trên sân khấu kết hợp giữa cá tính và quyến rũ, đan xen đồng phục và váy đính đá, phù hợp với concept biến hóa của ca khúc.

Loạt nhóm nữ Kpop 'lên đời' trang phục diễn ngày càng sang chảnh - Ảnh 2

Hai năm sau, AOA thay đổi concept và đạt thành công với Miniskirt. Trang phục của nhóm thu hút sự chú ý với váy ngắn ôm sát, tất chân và giày cao gót quyến rũ.

Loạt nhóm nữ Kpop 'lên đời' trang phục diễn ngày càng sang chảnh - Ảnh 3

AOA trở thành một trong những nhóm nữ hot nhất trong cộng đồng fan nam. Phong cách của các cô gái vẫn đi theo hướng sexy nhưng trông thanh lịch hơn, không cần quá màu mè hay hào nhoáng.

Sự thay đổi của AOA từ 2012 đến 2017

2. Apink

Loạt nhóm nữ Kpop 'lên đời' trang phục diễn ngày càng sang chảnh - Ảnh 4

Khi mới ra mắt năm 2011, Apink có hình tượng ngây thơ trong sáng, vì thế trang phục của nhóm cũng thể hiện style này. Các cô gái diện váy nữ tính với bèo nhún, nơ và ruy băng.

Loạt nhóm nữ Kpop 'lên đời' trang phục diễn ngày càng sang chảnh - Ảnh 5

Năm 2013, Apink trở nên nổi tiếng nhờ No No No. Khi đó các cô gái vẫn trung thành với style đáng yêu, trang phục của nhóm gồm váy thủy thủ, phụ kiện nơ và ren trắng.

Loạt nhóm nữ Kpop 'lên đời' trang phục diễn ngày càng sang chảnh - Ảnh 6

Sau khi phấn đấu thành một trong các nhóm nữ hàng đầu, phong cách của Apink trở nên phóng khoáng và tươi trẻ hơn. Các cô gái tự do thể hiện cá tính riêng thay vì mặc đồng phục một màu.

3. EXID

Loạt nhóm nữ Kpop 'lên đời' trang phục diễn ngày càng sang chảnh - Ảnh 7

Trang phục của EXID trong ca khúc debut Whoz That Girl (năm 2012) mang hơi hướm funky với những bộ đồ lấp lánh hấp dẫn ánh nhìn.

Loạt nhóm nữ Kpop 'lên đời' trang phục diễn ngày càng sang chảnh - Ảnh 8

2 năm sau, EXID chuyển sang concept sexy qua ca khúc hit Up & Down, đồ của nhóm đơn giản hơn nhưng khoe dáng hiệu quả.

Loạt nhóm nữ Kpop 'lên đời' trang phục diễn ngày càng sang chảnh - Ảnh 9

EXID trở thành một trong những biểu tượng sexy của Kpop hiện nay. Style của nhóm cũng biến đổi từ những cô gái funky thành các quý cô quyến rũ.

4. F(x)

Loạt nhóm nữ Kpop 'lên đời' trang phục diễn ngày càng sang chảnh - Ảnh 10

Ra mắt năm 2009 với LA chA TA, trang phục diễn của f(x) khi đó có style thoải mái, trông khá bụi bặm, buộc áo ngang hông để tạo cá tính.

Loạt nhóm nữ Kpop 'lên đời' trang phục diễn ngày càng sang chảnh - Ảnh 11

F(x) bắt đầu gây chú ý sau Pinocchio (Danger) nhưng phải đến Hot Summer nhóm mới thực sự nổi tiếng. Thời kỳ này, F(x) thể hiện style độc đáo khi kết hợp nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Loạt nhóm nữ Kpop 'lên đời' trang phục diễn ngày càng sang chảnh - Ảnh 12

Sau khi đạt được thành công, trang phục của f(x) bắt đầu đi theo hướng sang chảnh hơn và dần biến nhóm thành fashion icon của Kpop.

Xem tiếp các girlgroup khác

Tin nóng

Tin mới