Tham khảo gợi ý mua quà 8/3 cho mẹ dưới đây để có món quà ý nghĩa, "không đụng hàng".

Ngọc Linh

Loat qua 8/3 cho me doc dao, y nghia - Anh 1

Một bó hoa tươi là gợi ý đầu tiên cho những bạn đang phân vân chọn mua quà 8/3 cho mẹ. Mỗi loại hoa có ý nghĩa khác nhau, bạn có thể chọn hoa hồng, mẫu đơn, hoa rum... thể hiện lòng biết ơn, tình yêu với mẹ nhân ngày này.

Loat qua 8/3 cho me doc dao, y nghia - Anh 2

Chậu hoa, cây cảnh là món quà ý nghĩa đối với các bà mẹ thích làm vườn.

Loat qua 8/3 cho me doc dao, y nghia - Anh 3

Hạt giống các loại rau củ, bộ đồ trồng rau sạch tại nhà... có thể là món quà độc lạ của 8/3 năm nay bạn dành cho mẹ.

Loat qua 8/3 cho me doc dao, y nghia - Anh 4

Quan sát, ghi nhớ những món đồ dùng nhà nhà bếp mẹ yêu thích hoặc còn thiếu để mua tặng.

Loat qua 8/3 cho me doc dao, y nghia - Anh 5

Một món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam bạn có thể tham khảo đó là bộ khung ảnh, album có ảnh các thành viên trong gia đình.

Loat qua 8/3 cho me doc dao, y nghia - Anh 6

Bạn cũng có thể chọn mua trang sức như vòng, nhẫn, hoa tai, lắc, kẹp tóc... bằng nhiều chất liệu khác nhau như đá, vàng, bạc... để tặng mẹ. Hiện nay có nhiều loại vòng tay phong thủy theo tuổi hoặc mệnh của người đeo, bạn có thể tham khảo, nếu hợp để mua tặng mẹ.

Loat qua 8/3 cho me doc dao, y nghia - Anh 7

Bộ sản phẩm dưỡng da theo độ tuổi có giá dao động vài trăm nghìn đến cả triệu đồng, bạn cân nhắc tài chính để mua tặng mẹ. Món quà ý nghĩa không quan trọng ở vấn đề đắt rẻ mà ở tấm lòng của bạn.

Loat qua 8/3 cho me doc dao, y nghia - Anh 8

Tự tay nấu món ăn ngon, dọn dẹp nhà, làm giúp mẹ các công việc hàng ngày trong gia đình cũng sẽ là món quà 8/3 bất ngờ, ý nghĩa mà bạn dành cho mẹ.

Loat qua 8/3 cho me doc dao, y nghia - Anh 9

Một mảnh vải đẹp, một chiếc áo dài hay bất cứ món đồ nào mẹ yêu thích (như túi xách, cặp tóc...) bạn đều có thể cân nhắc để chọn lựa.

Loat qua 8/3 cho me doc dao, y nghia - Anh 10

Làm món quà handmade tặng mẹ như thiệp, khăn... vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa có món quà "không đụng hàng" tặng mẹ.

Loat qua 8/3 cho me doc dao, y nghia - Anh 11

Tham khảo khung thời gian hợp lý, bạn có thể tặng mẹ và bố vé du lịch trong ngày hoặc dài ngày theo tour nội địa hoặc quốc tế.

Loat qua 8/3 cho me doc dao, y nghia - Anh 12

Các loại sách nấu ăn, hạt giống tâm hồn, tiểu thuyết... sẽ giúp mẹ có những giây phút thư giãn, mỗi lần đọc sách sẽ nhớ đến bạn.