Đêm nhạc mang tên Hội tụ Hà Nội đã diễn ra trong sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả thủ đô.

Young Hit Young Beat là series dự án âm nhạc quy tụ những nhạc sĩ, ca sĩ trẻ có tiềm năng nhất, được kỳ vọng nhất trong thị trường nhạc Việt hiện nay. Chương trình được tổ chức bởi những tên tuổi “gạo cội” trong ngành giải trí như Anh Em Records (nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Anh Quân), ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Quốc Long, nhà báo Ngô Bá Lục… phối hợp cùng Công ty truyền hình Viettel.

Sau khi phát hành CD Young Hit Young Beat Vol 2 Thu nhớ, tối nay (5/10), tại Nhà triễn lãm Quốc tế - Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), đêm nhạc mang tên Hội tụ Hà Nội nằm trong dự án Young Hit Young Beat cũng đã chính thức diễn ra. Với những tiết mục hoành tráng, được đầu tư kỹ lưỡng, đây thực sự là bữa tiệc thịnh soạn – nơi âm nhạc thăng hoa từ nhiệt huyết và khát vọng của các nghệ sĩ trẻ.

Tham gia đêm nhạc Hội tụ Hà Nội là những tên tuổi nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ yêu thích như: Diva Hà Trần, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Nhật Thủy, Trung Quân Idol, Hà Minh Tiến… Tại đây, họ đã đem đến những phần trình diễn ấn tượng và khiến khán giả không khỏi phấn khích với âm nhạc đỉnh cao, chất lượng nhưng cũng không kém phần trẻ trung, sôi động.

Cùng xem những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện này: