Việc mặc trang phục trắng đi dự cưới ở Hàn bị đánh giá là cố tình chơi trội, cướp sự chú ý thuộc về cô dâu.

Loat sao Han bi 'nem da' vi trot mac do trang di du cuoi - Anh 1

Irene và Seul Gi (Red Velvet) vừa trở thành tâm điểm bị chỉ trích trên Pann khi bức ảnh hai cô nàng mặc trang phục sáng màu đi dự đám cưới bị tung lên mạng. Irene mặc sơ mi trắng, Seul Gi mặc áo xanh nhạt nổi bật nhất cả tấm hình chụp chung. Ở Hàn Quốc, khách mời thường tránh mặc áo màu trắng, sáng màu khi dự đám cưới để nhường phần nổi bật nhất cho cô dâu.

Loat sao Han bi 'nem da' vi trot mac do trang di du cuoi - Anh 2

Trước đó, có nhiều sao Hàn từng bị ''ném đá'' vì chọn sai trang phục khi đi dự tiệc cưới. 4 thành viên của nhóm Crayon Pop đồng loạt mặc váy trắng, đứng ngay hàng đầu chụp ảnh trong đám cưới của nam ca sĩ Bumkey.

Loat sao Han bi 'nem da' vi trot mac do trang di du cuoi - Anh 3

Cách chọn trang phục của 4 cô gái bị đánh giá là vô duyên, không biết cách ứng xử và cố thu hút sự chú ý về phía mình, trong khi đó, phần nổi bật nhất nên dành cho cô dâu. Netizen không hiểu nổi tại sao cả 4 thành viên lại rủ nhau mặc váy trắng, khoe chân rõ nổi trong sự kiện của người khác.

Loat sao Han bi 'nem da' vi trot mac do trang di du cuoi - Anh 4

ChoA cũng từng sai lầm khi mặc cả cây trắng đến dự đám cưới của nhân viên trong công ty quản lý. Dù áo sơ mi của thành viên AOA hơi có chút màu hồng nhạt nhưng netizen Hàn đánh giá bộ trang phục này là quá nổi, không phù hợp khi đi dự cưới.

Loat sao Han bi 'nem da' vi trot mac do trang di du cuoi - Anh 5

Cả 3 cô gái trong nhóm AOA đều mặc đồ trắng, sáng màu khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Các thần tượng vốn đã xinh đẹp, khi mặc màu trắng, trùng với màu áo của cô dâu sẽ dễ trở thành tâm điểm chú ý, khiến cô dâu kém nổi bật trong chính đám cưới của mình.

Loat sao Han bi 'nem da' vi trot mac do trang di du cuoi - Anh 6

Hai thành viên Sistar là Soyu và Dasom không chỉ chọn váy trắng và còn đính đá lấp lánh. Đặc biệt Soyu còn mặc váy bó, khoe đường cong trong đám cưới của đàn chị Baek Ji Young.

Loat sao Han bi 'nem da' vi trot mac do trang di du cuoi - Anh 7

Người mẫu Lee Hye Jung đến đám cưới của Jang Yoon Joo với bộ váy suông màu trắng ngà, ren khoe cả nội y bên trong. Tất nhiên, model trở thành khách mời nổi bật nhất, xuất hiện tràn ngập trên mặt báo trong ngày diễn ra lễ cưới của người khác.

Loat sao Han bi 'nem da' vi trot mac do trang di du cuoi - Anh 8

Chiếc váy này bị đánh giá là không đủ nghiêm túc, quá hở hang giống đồ đi biển hơn là trang phục dự đám cưới.

Quỳnh Mai

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết tại đây.