Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Loạt sao nam Hàn Quốc thích để tóc dài

Mái tóc dài mang đến hình ảnh lãng tử nhưng cũng có thể khiến các chàng trai trông luộm thuộm.

Lee Jong Suk gần đây trở thành đề tài bán tán trên các diễn đàn khi xuất hiện với hình ảnh mái tóc dài sau xuất ngũ. Anh nhận về nhận xét trông xuề xòa, kém chỉn chu với kiểu tóc rẽ ngôi giữa. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng nam diễn viên trông xuống sắc hơn khi diện tóc này. Ảnh: @jongsuk0206.

Trái lại, Lee Dong Wook nhận về nhiều phản hồi tích cực hơn khi để tóc dài. "Tôi là đàn ông còn thấy Lee Dong Wook đẹp trai", một người dùng mạng bình luận. Ảnh: @leedongwook_official.

Ryu Jun Yeol được nhận xét có đường nét gương mặt hơi thô nhưng góc cạnh, nam tính. Khi nuôi tóc dài, diễn viên Reply 1988 được khen toát lên nét quyến rũ, bí ẩn. Ảnh: @ryusdb.

Bên cạnh tài năng nghệ thuật, Kim Hee Chul cũng nổi tiếng với phong cách phi giới tính cùng mái tóc dài của mình. Anh chăm làm mới hình ảnh bằng cách thay đổi kiểu dáng, màu tóc như xoăn sóng, nhuộm vàng... Ảnh: @kimheenim.

Jungkook (BTS) cũng được khen ngợi nhờ mái tóc xoăn dài khi xuất hiện trên sân khấu. Nó giúp nam thần tượng trông lãng tử hơn. Song, vài người cho rằng trông anh có phần nữ tính, luộm thuộm với kiểu tóc này. Ảnh: Pinterest.

"Tôi chỉ ghét tóc dài xấu thôi. Thực tế, tôi thích đàn ông để tóc dài", Hyunjin (Stray Kids) chia sẻ. Ảnh: Pinterest.

Phương An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/loat-sao-nam-han-quoc-thich-de-toc-dai-post1181222.html