Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Loạt smartphone chơi game tốt, giá dưới 5 triệu đồng

Khi mua smartphone với nhu cầu chơi game, người dùng nên ưu tiên những thiết bị có cấu hình tốt cùng thời lượng pin khỏe.

Realme 5s (5 triệu đồng) - Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Realme 5 mà hãng giới thiệu đầu tháng 10. Máy có thiết kế tương tự 2 sản phẩm tiền nhiệm với mặt lưng nhựa giả kính nhiều màu sắc. So với Realme 5, chiếc 5s được nâng cấp camera chính từ 12 MP lên 48 MP. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị bộ xử lý Snapdragon 665 cùng viên pin dung lượng lớn 5.000 mAh, hỗ trợ tốt cho nhu cầu giải trí, chơi game. Tuy nhiên, màn hình của thiết bị này chỉ có độ phân giải HD+.

Xiaomi Mi A3 (4,5 triệu đồng) - Máy được trang bị cấu hình tốt với con chip Snapdragon 665, RAM 4 GB cùng viên pin dung lượng 4.030 mAh. Bên cạnh đó, model này cũng nằm trong dự án Android One do Xiaomi hợp tác với Google. Điều này giúp máy có thể được hỗ trợ cập nhật phần mềm tốt hơn. Ngoài ra, Mi A3 cũng hỗ trợ cảm biến vân tay dưới màn hình. Điểm hạn chế lớn nhất nằm ở chất lượng hiển thị khi màn hình chỉ có độ phân giải ở mức HD+.

Oppo A5 2020 (4,3 triệu đồng) - Model này sở hữu mặt lưng nhiều màu sắc, phù hợp với giới trẻ. Máy sử dụng bộ xử lý Snapdragon 665 cùng dung lượng RAM 4 GB. Viên pin đi kèm theo máy có dung lượng lớn 5.000 mAh. Tuy nhiên, model này lại không được trang bị công nghệ sạc nhanh. Thêm vào đó, màn hình của máy chỉ có độ phân giải HD+, cho khả năng hiển thị chưa tốt.

Redmi Note 8 (4 triệu đồng) - So với chiếc Redmi Note 7 tiền nhiệm, model này không có nhiều khác biệt về thiết kế. Nâng cấp chủ yếu của sản phẩm nằm ở cấu hình với con chip Snapdragon 665, dung lượng RAM tùy chọn 3/4 GB. Viên pin của máy có dung lượng 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh. Điểm hạn chế của Redmi Note 8 nằm ở chất lượng ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Thêm vào đó, khi quay video, khả năng thu âm của máy cũng chưa tốt.

Nokia 6.1 Plus (4 triệu đồng) - So với các thiết bị khác trong cùng tầm giá, model này có cấu hình thấp hơn khi chỉ sử dụng bộ xử lý Snapdragon 636. Bù lại, máy nằm trong dự án Android One. Do đó, Nokie 6.1 Plus sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt hơn về cập nhật phần mềm, nâng cấp hệ điều hành.

Vivo U10 (4 triệu đồng) - Máy được trang bị màn hình kích thước lớn 6,4 inch, tuy nhiên độ phân giải chỉ đạt HD+. Model này cũng sở hữu hiệu năng khá tốt với bộ xử lý Snapdragon 665, RAM 4 GB cùng viên pin dung lượng 5.000 mAh. Nó có thể đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí, chơi game của người dùng.

Vsmart Live (3,5 triệu đồng) - Máy sở hữu thiết kế nhiều màu sắc, phù hợp với giới trẻ. Tuy nhiên, mặt lưng của model này chỉ được hoàn thiện từ nhựa, dễ bám bụi và dấu vân tay. Vsmart Live cũng được trang bị chip Snapdragon 675, có thể đáp ứng nhu cầu giải trí, chơi game nặng.

Đức Hải
Ảnh: GSM Arena, Android Authority

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/loat-smartphone-choi-game-tot-gia-duoi-5-trieu-dong-post1025929.html