Lời chúc năm mới 2017 của các ngôi sao làng giải trí Việt

Gốc
Hôm nay, ngày đầu tiên của năm 2017, hàng loạt các nghệ sĩ Việt đã chia sẻ niềm vui, sự hào hứng để đón chào một năm mới.

Lời chúc năm mới 2017 của các ngôi sao làng giải trí Việt - Ảnh 1

MC Phan Anh: “Chào nhé 2017. Chào những gì sẽ đến, những người sẽ đến! Chào những gì sẽ đi, những người sẽ đi! Và thêm một lần cảm ơn 2016, cám ơn về tất cả, tất cả! CHÚC MỪNG NĂM MỚI! HAPPY NEW YEAR! Vì ta còn sống! Với trái tim cháy yêu thương Người!”.

Lời chúc năm mới 2017 của các ngôi sao làng giải trí Việt - Ảnh 2

NSƯT Xuân Bắc: “Chúc mừng năm mới!!! 2017- Tổng là 10- Chúc cả nhà mình một năm thật TRÒN mọi thứ!!!

Lời chúc năm mới 2017 của các ngôi sao làng giải trí Việt - Ảnh 3

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà: "Cái gì rồi cũng qua, giờ là lúc sức khỏe, các bộ phận cơ thể và vui là những thứ quan trọng nhất cho gia đình, người thân, bạn bè và cả chính mình. Tuổi trẻ ta thách thức với ông trời, độ ngang tàng bướng bỉnh để sống vội bằng mọi giá thì cũng sẽ đến lúc lắng lại, làm những gì mình thích, ăn những gì mình thèm, chơi với những ai mình muốn và không còn vướng bận những điều phiền muộn lên đôi mắt kia. Chúc đại gia đình năm mới nhiều may mắn – 2017”.

Lời chúc năm mới 2017 của các ngôi sao làng giải trí Việt - Ảnh 4

Ca sĩ Thu Minh: “Thương chúc cả nhà cùng gia đình, người thân, bạn bè một năm mới luôn sung sướng trong tình yêu thương, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe”.

Lời chúc năm mới 2017 của các ngôi sao làng giải trí Việt - Ảnh 5

Siêu mẫu Hà Anh: “Một năm thật thành công trong công việc, học tập và sáng tạo! Điều mình tự hào nhất là dù mình đã làm được một điều lớn lao nhất năm nay: "làm vợ" nhưng mình không có tư tưởng chây ì, phó mặc, hưởng thụ, mà vẫn tiếp tục chăm chỉ làm việc. Đón năm mới xa nhà bên chồng và em gái, canh cánh nhớ mẹ, nhớ ba, nhớ ông bà! Băn khoăn mọi người sẽ làm gì trong khoảnh khắc giao thừa! Cầu mong sức khỏe, bình yên và hạnh phúc đến với gia đình mình và gia đình các bạn! Luôn tràn đầy năng lượng, nghị lực và mỉm cười các bạn nhé!”.

Lời chúc năm mới 2017 của các ngôi sao làng giải trí Việt - Ảnh 6

Diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân: Chúc một năm mới sức khỏe và bình an nhé...

Lời chúc năm mới 2017 của các ngôi sao làng giải trí Việt - Ảnh 7

Đàm Vĩnh Hưng: “Thương chúc tất cả những người thân yêu của Hưng, những người đã từng chứa chấp 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng trong tim đang ở trên khắp mọi miền đất nước cũng như những người con viễn xứ nơi đất khách quê người... Một năm mới thật nhìu sức khỏe, thành công may mắn, bình yên và hạnh phúc ...”.

Lời chúc năm mới 2017 của các ngôi sao làng giải trí Việt - Ảnh 8

Ngọc Trinh: "Happy New Year 2017!".

Lời chúc năm mới 2017 của các ngôi sao làng giải trí Việt - Ảnh 9

MC Nguyên Khang: “Chúc mừng năm mới cả nhà yêu quý. Hôm nay đã là ngày đầu tiên của năm. Chúng ta sẽ cùng bước vào 2017 nhiều niềm tin, hy vọng và thành công nhé. Happy New Year 2017!”

Lời chúc năm mới 2017 của các ngôi sao làng giải trí Việt - Ảnh 10

Noo Phước Thịnh: “Happy New Year”.

Lời chúc năm mới 2017 của các ngôi sao làng giải trí Việt - Ảnh 11

Gia đình Lý Hải Minh Hà: “Gia đình Lý Hải Minh Hà xin chúc cả nhà năm mới sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng. Happy new year 2017!”.

Minh Trí

Ảnh: FBNV

Tin nóng

Tin mới