Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lợi dụng dịch Covid-19 để giấu ma túy tinh vi qua chiếc khẩu trang

Tại chốt 141, người đàn ông đeo khẩu trang tối màu bị phát hiện giấu gói heroin một cách tinh vi, bằng cách dán và ẩn sau chiếc khẩu trang đang dùng. Đối tượng này sau đó thừa nhận rằng, 'do mọi người đang lo ngại dịch bệnh Covid-19, đeo khẩu trang nhiều', nên ông ta cách giấu ma túy này sẽ... an toàn (?!).

Tối 27-2-2020, tổ công tác Y30/141 do Thiếu tá Từ Nguyên Nghĩa (Đội CSGT số 10, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực sân bóng Thượng Đình (quận Thanh Xuân).

Tới khoảng 21h55, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy Piaggio LX có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra. Khi vừa xuống xe, người này tỏ thái độ cự nự, cho rằng "tự nhiên bị dừng xe, đội mũ bảo hiểm đầy đủ", nên định để xe tại đó và bỏ đi.

Đối tượng giấu ma túy tinh vi, khi giả đeo khẩu trang như mọi người để phòng Covid-19

Tuy nhiên, cán bộ của tổ Y30/141 phát hiện dấu hiệu bất thường trên khuôn mặt của người đàn ông trên, nên lập tức khống chế, yêu cầu chấp hành. Lúc cảnh sát tháo chiếc khẩu trang tối màu của đối tượng ra, thì lộ một gói nilon đựng chất bột màu trắng, dán trên mặt.

Thiếu tá Từ Nguyên Nghĩa cho biết: "Các đối tượng giấu ma túy luôn tìm những cách thức tinh vi, khó lường để không bị phát hiện. Tuy nhiên, khi làm nhiệm vụ, chúng tôi luôn rất chủ động quan sát, kịp thời phản ứng trước những dấu hiệu bất thường của đối tượng. Ở sự việc vừa qua, người đàn ông định tìm cách bỏ xe tại chốt 141 nhưng đã lập tức bị khống chế".

Cũng trong ca làm nhiệm vụ này, tổ Y30/141 còn phát hiện một trường hợp tàng trữ trái phép chất ma túy khác. Báo ANTĐ sẽ tiếp tục chuyển tải tới độc giả trong những nội dung kế tiếp.

Trung Hiếu

Nguồn ANTĐ: http://anninhthudo.vn/phap-luat/clip-loi-dung-dich-covid19-de-giau-ma-tuy-tinh-vi-qua-chiec-khau-trang/844518.antd