Lợi dụng vụ ngất xỉu, công ty của Girl's Day bị ném đá

Gốc
Những bài báo liên tiếp "ca ngợi" Hyeri (Girl's Day) sau tai nạn vừa qua bị cư dân mạng cho rằng là chiêu PR phản cảm.

Vụ ngất xỉu của Hyeri dường như đã bị đẩy đi quá xa khi có liên tiếp những bài báo tập trung vào cô nàng theo tần suất hàng ngày, liên quan đến phần biểu diễn trên các sân khấu cuối tuần. Nếu như sự xuất hiện của Hyeri cùng các đồng đội trong Girl's Day vào hôm diễn ra Music Bank, chỉ 1 ngày sau tai nạn, được khán giả trầm trồ và ủng hộ thì bài báo sau đó về chương trình Music Core của Newsen với những từ ngữ hoa mỹ để ca ngợi Hyeri như "chuyên nghiệp cho tới phút cuối" đã khiến mọi người lắc đầu ngao ngán.

Độc giả Nate để lại nhận xét:

"Có thể dừng ngay mấy bài báo về cơn cảm cúm của các người đi được rồi đấy" - 337 vote đồng tình, 21 vote không đồng tình.

"Chiêu PR của công ty đây mà. Tôi đoán là các người phải gây sự chú ý bằng cách này hay cách khác, mặc kệ điều đó tốt hay xấu nhỉ!" - 287 vote đồng tình, 31 vote không đồng tình.

"Tụi tôi hiểu hết rồi!" - 249 vote đồng tình, 13 vote không đồng tình.

"Lúc đầu, tôi thấy thật tệ cho cô ấy và muốn ủng hộ cô ấy, nhưng bây giờ chỉ có thể cười lớn mà thôi" - 42 vote đồng tình, 11 vote không đồng tình.

"Có thể dừng lại được rồi đấy!" - 31 vote đồng tình, 6 vote không đồng tình.

"Ngừng PR về chuyện đó đi!" - 16 vote đồng tình, 5 vote không đồng tình.

"Vỡ lẽ ra rồi!" - 4 vote đồng tình, 0 vote không đồng tình.

"Công chúng chắc chắn ngày một thông minh hơn. Tựa đề bài báo làm cho cô ấy giống như đang gây chú ý một cách tuyệt vọng, tôi nghĩ mọi người sẽ bị ám ảnh bởi chuyện đó và gọi cô ấy là một người chuyên nghiệp nhưng ai ai cũng rõ đây chỉ là một chiêu PR. Không ai có thể bệnh nặng mà lại biểu diễn liên tục 3 ngày. Khi nào các công ty mới nhận ra là PR kiểu đó chỉ khiến nghệ sĩ bị ghét thêm thôi?" - 3 vote đồng tình, 0 vote không đồng tình.

Tin nóng

Tin mới