Lời kể kinh hoàng của những người thoát chết khi bị đàn trâu lạ bất ngờ xuất hiện tấn công

Gốc
Đàn trâu 4 con bất ngờ xuất hiện ở xã Thiệu Trung (Thanh Hóa), chúng rất hung dữ, gặp ai trên đường đều lao vào húc, thậm chí còn vào cả nhà dân để tấn công.

Zing đưa tin, ngày 7/11, ông Trần Văn Đượng, Trưởng công an xã Thiệu Trung (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn xuất hiện sự cố 4 con trâu từ nơi khác lạc vào địa phương gây nguy hiểm cho người dân.

Cụ thể, từ tối 11/10, đàn trâu xuất hiện. Chúng rất hung dữ, gặp ai trên đường đều lao vào húc, thậm chí còn vào cả nhà dân đang sáng điện để tấn công.

Con trâu tấn công nhiều người dân. (Ảnh: Q. An).

Theo thống kê, cho đến nay, đàn “trâu điên” này đã gây thương tích cho 15 người, làm hư hỏng 6 xe máy. Trong đó, 4 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Họ may mắn thoát chết khi có hàng xóm kịp thời hỗ trợ.

Chính quyền địa phương đã huy động lực lượng để ứng phó và thông báo cho người dân trong xã đóng cửa nhà.

“Tuy nhiên, những con trâu này vẫn quanh quẩn ở xã, buộc chúng tôi phải báo công an huyện Thiệu Hóa phối hợp vây bắt”, ông Đượng nói.

Theo báo Giao thông, bà Phạm Thị Thanh (ngụ ở thôn 1 xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa) là 1 trong 4 người bị thương nặng cho biết: Tối hôm đó tôi vừa ra đường để sang nhà người quen thì bất ngờ có con trâu ở đâu lao tới húc túi bụi vào người khiến tôi bị vỡ đầu gối, trật khớp ra ngoài. Sau khi được cấp cứu ở bệnh viện tỉnh, gia đình đã chuyển ra Hà Nội để tiếp tục điều trị. Rất may lúc đó, có người đến xua đuổi nên tôi mới thoát chết.

Bà Thanh bị thương sau khi bị trâu húc.

Sau khi khống chế được những con trâu này, chính quyền địa phương và lực lượng công an đã thông báo cho người dân trong huyện và vùng lân cận có trâu bị mất đến nhận lại. Tuy nhiên, cho đến ngày 7/11 vẫn chưa có ai đến nhận lại những con trâu này.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa xác minh, làm rõ những con trâu này của ai và ở đâu đến để có biện pháp xử lý theo quy định.

Quốc Tiệp (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/loi-ke-kinh-hoang-cua-nhung-nguoi-thoat-chet-khi-bi-dan-trau-la-bat-ngo-xuat-hien-tan-cong-a4 55554.html