Lời khai của con trai cầm dao, búa đoạt mạng bố đẻ

Gốc
Liên quan đến vụ việc 'con trai cầm dao, búa đoạt mạng bố đẻ' xảy ra trưa 16/5, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với Công an TP.Thanh Hóa điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Vũ Hoàng Hợp (SN 1983), ở 46 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa (Thanh Hóa) về hành vi giết người.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng Vũ Hoàng Hợp đã khai nhận, do mâu thuẫn với bố đẻ từ trước vì nhiều lần xin tiền mua xe ô tô hành nghề taxi nhưng ông Ân không cho. Nghĩ rằng ông Ân không thương mình, giữa 2 bố con thường xuyên xảy ra xích mích, cãi vã. Đến trưa 16/5, trong khi ông Ân đang nấu cơm thì 2 bố con lại xảy ra cãi nhau nên Vũ Hoàng Hợp đã dùng tuốc-nơ-vit, dao, búa sát hại bố đẻ.

Đối tượng Vũ Hoàng Hợp.

Như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 11h30 ngày 16/5, do mâu thuẫn với bố đẻ là ông Vũ Hoàng Ân (sinh năm 1954), Vũ Hoàng Hợp đã tấn công ông Ân khiến ông này tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Vũ Hoàng Hợp đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Chỉ sau hơn 2 giờ đồng hồ điều tra xác minh, lực lượng công an phát hiện và bắt giữ đối tượng Vũ Hoàng Hợp khi hắn đang lẩn trốn tại khu vực chợ Điện Biên, TP.Thanh Hóa.

Hà Lộ