Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lời khai của người vợ sát hại chồng rồi giấu xác dưới ao

Sau khi sát hại chồng rồi giấu xác, Hồng nói dối với người thân rằng nạn nhân đang đi biển.

Ngày 16/5, Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục tạm giữ hình sự Sơn Thị Hồng (46 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là ông Lê Văn Tính (42 tuổi), sống như vợ chồng với Hồng tại ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau.

Ông Ngô Kha Lal, Trưởng ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, cho biết Hồng từ Sóc Trăng đến địa phương này sống với ông Tính từ năm 2018. Khi đó, ông Tính đã "2 lần đò".

“Vợ trước của ông Tính không có con, vợ thứ 2 có một con. Sống với bà Hồng 4 năm, 2 người có với nhau một đứa con 3 tuổi. Hàng ngày, Hồng ở nhà, ông Tính đi làm thuê. Trước đây người chồng làm phụ hồ, sau này chuyển sang đi biển”, ông Kha Lal chia sẻ.

 Sơn Thị Hồng. Ảnh: Công an cung cấp.

Sơn Thị Hồng. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo vị trưởng ấp, do ông Tính làm ngư phủ nên trong 4 tháng người này không có nhà, Hồng nói dối với hàng xóm và người thân là chồng đang theo tàu cá.

Ngày 13/5, gia đình chị ruột ông Tính định tát ao bắt cá làm đám giỗ mẹ. Hồng sợ họ phát hiện hài cốt ông Tính dưới ao nên đã đến cơ quan công an đầu thú, khai ra vụ giết chồng rồi dìm xác dưới ao.

Hồng khai rằng những ngày không có việc làm, ông Tính thường uống rượu và đánh đập vợ. Tết Nguyên đán 2022, người chồng thấy vợ cầm dao nên thách thức: "Mày chém tao không. Có ngon chém đi".

Nhớ lại cảnh thường bị chồng đánh đập, Hồng không kiềm chế được cơn tức giận nên dùng dao chém ông Tính thiệt mạng. Để che giấu hành vi phạm tội, Hồng cột gạch, sắt vào người chồng rồi đẩy thi thể xuống ao.

“Vụ việc xảy ra 4 tháng nên thi thể ông Tính bị vùi lấp dưới bùn. Sau khi công an tát ao, mọi người nạo vét một lớp bùn mới tìm thấy bộ hài cốt. Tôi nghe cơ quan công an nói là hài cốt còn thiếu vài xương sườn và một số đốt sống lưng”, lãnh đạo chính quyền địa phương nói với Zing.

Việt Tường - Nhật Tân

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/loi-khai-cua-nguoi-vo-sat-hai-chong-roi-giau-xac-duoi-ao-post1317685.html