Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lời khai nghi phạm cầm dao chặn chém người tình hơn 10 nhát

Nghi phạm Đinh Hữu Hải đã dùng dao chém người tình hơn 10 nhát dao vào đầu, cổ, nghi phạm đã uống thuốc trừ sâu tự tử trong thời gian bỏ trốn.

Ngày 22/8, Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ nghi phạm Đinh Hữu Hải (41 tuổi, ở thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên) để điều tra về hành vi giết người.

Theo cơ quan công an, Đinh Hữu Hải dùng dao chém chị Nguyễn Thị L. hơn 10 nhát sau đó bỏ trốn. Khi lẩn trốn tại nhà nghỉ, nghi phạm uống thuốc sâu tự tử.

Nghi phạm Hải khai, bản thân mình và chị Nguyễn Thị L. (40 tuổi, trú tại xã Phúc Hòa, Tân Yên) đều đã có gia đình riêng. Tuy nhiên, 2 người có mối quan hệ tình cảm ngoài luồng với nhau.

Thời gian gần đây, Hải nghi ngờ chị L. có người khác, nhiều lần muốn chấm dứt mối quan hệ vụng trộm với hắn nên y ghen tuông và có ý định sát hại người tình.

Nghi phạm Đinh Hữu Hải bị bắt giữ. Ảnh: Công an Bắc Giang

Nghi phạm Đinh Hữu Hải bị bắt giữ. Ảnh: Công an Bắc Giang

Khoảng 1h45 sáng 20/8, Hải điều khiển ô tô tạt đầu xe máy của chị L. Khi nạn nhân ngã ra đường, nghi phạm dùng dao chém hơn 10 nhát vào đầu, mặt, tay khiến chị L. phải đi cấp cứu.

Gây án xong, nghi phạm lên xe bỏ trốn đi huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, sau đó gọi người nhà đến lấy xe, còn ông ta tiếp tục bỏ trốn. Trong thời gian này, nghi phạm đã uống thuốc sâu tự tử.

Đến trưa ngày 21/8, Hải bị cơ quan chức năng bắt giữ tại một nhà nghỉ ở xã Việt Lập, huyện Tân Yên.

Được biết, chị L. và người thân có mở một cửa hàng bán cà phê, giải khát ở thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên.

Hải thường xuyên đến quán uống cà phê nên hai người nảy sinh tình cảm yêu đương mặc dù mỗi người đều đã có vợ chồng, con cái riêng.

Nhị Tiến