Lời khuyên thời trang dành cho cô gái sắp có buổi hẹn hò đầu tiên

Gốc
Ngoại hình luôn là điểm cộng đầu tiên trong những lần đầu tiên gặp mặt, hẹn hò. Để tạo nên một diện mạo hoàn hảo nhất, bạn hãy áp dụng những bí quyết sau để gây ấn tượng trong mắt đối phương:

Đừng chọn quần áo thường ngày

Bộ quần áo cho ngày hẹn hò đầu tiên chắc chắn không phải là chiếc quần jeans bạn mặc cả tuần. Cá là một trong số chúng sẽ có phần đầu gối đã giãn, bạc màu, thậm chí là một vài vết ố bẩn nữa. Thay vào đó bạn nên mặc những thứ mới lạ hơn.

Cái quan trọng không phải là quần áo của thương hiệu nào hay xu hướng thời trang nào đang thịnh hành mà điều chủ yếu là chúng vừa vặn, tôn dáng cơ thể bạn và tình trạng của trang phục (cũ hay mới, nhăn nhúm hay phẳng phiu…) đều tùy thuộc vào bạn.

Phái đẹp sẽ toát lên vẻ tự tin và thần thái cuốn hút hơn với chiếc quần, chiếc váy phù hợp, chứ không phải chạy hụt hơi theo một xu hướng kệch cỡm xa lạ nào đó không dành cho mình. Nhưng nhớ rằng cũng đừng quá bình thường đến mức gây nhàm chán cho đối phương.

Lời khuyên thời trang dành cho cô gái sắp có buổi hẹn hò đầu tiên - Ảnh 1

Lời khuyên thời trang dành cho cô gái sắp có buổi hẹn hò đầu tiên - Ảnh 2

Đừng chọn trang phục quá ngắn

Thứ đầu tiên bạn cần tránh mặc trong buổi hẹn hò đầu tiên với chàng đó là những chiếc váy siêu ngắn. Không chỉ khó khăn trong việc di chuyển, bạn còn không thể ngồi trò chuyện tự nhiên với chàng khi mục tiêu của chàng lúc này là đôi chân trần.

Lời khuyên thời trang dành cho cô gái sắp có buổi hẹn hò đầu tiên - Ảnh 3

Lời khuyên thời trang dành cho cô gái sắp có buổi hẹn hò đầu tiên - Ảnh 4

Luôn chọn trang phục thoải mái nhất

Nếu bạn cảm thấy một vài món đồ khiến bản thân cảm thấy khó chịu, đừng bao giờ mặc nó đến buổi hẹn hò đầu tiên, vì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ, cảm giác và lối hành xử của bạn trong ngày hôm đó.

Lời khuyên thời trang dành cho cô gái sắp có buổi hẹn hò đầu tiên - Ảnh 5

Lời khuyên thời trang dành cho cô gái sắp có buổi hẹn hò đầu tiên - Ảnh 6

Gợi cảm vừa đủ

Một chút đường cong, một chút cut-out, hay một chút nhấn nhá tại các vị trí gợi cảm đều là điều đáng hoan nghênh cho các bạn nữ trong ngày đầu gặp mặt.

Tuy vậy, cần cẩn trọng khi hướng đến phong cách gợi cảm, quyến rũ ngay trong buổi hẹn đầu tiên, nếu bạn không muốn bị đối phương đánh giá thấp. Một chiếc váy lụa mỏng manh đi kèm phụ kiện lấp lánh sẽ là lựa chọn tốt nhất cho trường hợp này.

Lời khuyên thời trang dành cho cô gái sắp có buổi hẹn hò đầu tiên - Ảnh 7

Lời khuyên thời trang dành cho cô gái sắp có buổi hẹn hò đầu tiên - Ảnh 8

Chọn bộ trang phục mình yêu thích

Sau khi đã loại bỏ những yếu tố gây nguy hiểm như quá gợi cảm, quá ngắn hay quá ôm, bạn nên chọn cho mình một bộ đồ bạn thực sự cảm thấy yêu thích. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chọn lựa, mặt khác lại mang đến sự hứng khởi, vui vẻ cho lần hẹn hò đầu tiên suôn sẻ. Hãy chọn cho mình chiếc túi xách cùng đôi giầy yêu thích, một đôi bông tai mới..., tất cả đã sẵn sàng cho buổi hẹn hò rồi.

Khánh Ly (Tổng hợp)

Nguồn ảnh minh hoạ: Internet

Tin nóng

Tin mới