Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lối sống Bespoke từ những chiếc tủ lạnh nhiều màu của Samsung

Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
Gốc

Phá vỡ sự truyền thống của những chiếc tủ lạnh trắng đen, Samsung Bespoke mang đến cho người dùng nhiều hơn một chiếc tủ trữ thức ăn tại căn bếp.

Theo truyền thống, các thiết bị gia dụng thường tuân thủ thiết kế “one-size-fits-all” (một kích cỡ phù hợp với tất cả) dễ nhận biết. Tuy nhiên, sở thích và phong cách cá nhân đang chuyển dịch, trở thành trung tâm trong nhu cầu người dùng, thay thế cho vị trí của tính thực dụng. Những thiết bị gia dụng màu trắng hoặc xám quá phổ biến dần trở nên nhàm chán trong không gian sống hiện đại.

Thế giới sắc màu ngay trong căn bếp

Định hình người dùng với lối sống Bespoke, Samsung chú trọng nâng tầm trải nghiệm khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất như màu sắc. Bạn có thể tự do quyết định màu sắc tủ lạnh Bespoke theo sở thích, phong cách riêng và ý đồ thiết kế tổng thể căn nhà.

Năm nay, Bespoke mở rộng thêm 4 tùy chọn màu cửa tủ bao gồm Hồng Peach, Vàng Vanilla, Nâu Be, Xanh Skyblue bên cạnh ba màu trước đó là Trắng, Hồng và Xanh Navy. Tổng cộng, Bespoke 2022 mang lại 7 tùy chọn màu theo các chất liệu mặt gương Glam Glass, Satin Glass và Clean Glass.

Với những màu mới, chiếc tủ lạnh đa sắc trở thành điểm nhấn đậm tính thẩm mỹ cho căn bếp, cũng là tuyên ngôn phong cách của người dùng, phù hợp cho những nét cá tính đặc trưng: mạnh mẽ, ngọt ngào, thanh lịch...

Không gian bếp được thêm màu sắc với chiếc tủ lạnh nhiều màu của Samsung.

Không gian bếp được thêm màu sắc với chiếc tủ lạnh nhiều màu của Samsung.

Việc bổ sung những tone màu tươi sáng mang đến sự nhẹ nhàng đặc trưng - có thể xem là sự nhạy cảm của Samsung trước xu hướng thời trang hiện nay. Bạn có thể xếp các mảng màu này giống hệt, tương phản hoặc bổ sung cho nhau theo phong cách tân tạo hình kiểu Mondrian, hay độc một màu như bức tranh đơn sắc ngay tại nhà.

 Thiết kế cửa tùy biến mở từ trái sang phải và ngược lại cũng tạo nên sự thuận tiện khi kết hợp cùng các vật dụng nội thất khác nhau.

Thiết kế cửa tùy biến mở từ trái sang phải và ngược lại cũng tạo nên sự thuận tiện khi kết hợp cùng các vật dụng nội thất khác nhau.

Xu hướng sử dụng các thiết bị điện tử hiện đại ngày nay coi nội thất như là một phần trong gia đình. Với bối cảnh đó, tủ lạnh Bespoke là một trong những dòng sản phẩm đi đầu trào lưu nói trên, đồng thời tùy biến theo thẩm mỹ và nhu cầu gia chủ nhằm tiếp cận tới số đông người dùng, thay vì chỉ dành cho người nội trợ như trước.

Sự phóng khoáng trong trang phục thoải mái đã cho phụ nữ thế giới những năm 1920 có cơ hội được giải phóng khỏi những định kiến về tiêu chuẩn hình thể khắt khe. Bespoke cũng có thể kể câu chuyện tương tự, về một đại diện cách tân thế giới nội thất hiện đại, thổi hồn vào những câu chuyện gia đình theo cách riêng. Khi người tiêu dùng lựa chọn cho mình lối sống thông minh, Bespoke ở bên cạnh họ, chỉ cách vài bước chân.

Thiết bị lớn lên cùng gia chủ

Xóa bỏ khuôn mẫu về đồ gia dụng, Samsung đang tạo ra không gian sống độc nhất vô nhị cho các khách hàng của mình, những người đang bắt đầu hành trình tạo nên thương hiệu cá nhân từ những điều đơn giản nhất.

Samsung thấu hiểu cách không gian sống lớn lên theo từng dấu mốc cuộc đời của người dùng. Quả thực, khi hoàn cảnh sống thay đổi và chúng ta có một gia đình lớn hơn, hoặc chuyển đến ngôi nhà to hơn, tại sao ta vẫn phải mắc kẹt với những gì thiết bị đã sở hữu trong nhiều năm trời? Tủ lạnh Bespoke ra đời từ đây, là câu trả lời cho nhu cầu phát triển của người dùng từ Samsung.

 Thiết kế âm tường Bespoke có thể ẩn mình hoàn hảo trong mọi không gian bếp, tạo nên tổng thể đồng nhất, liền mạch.

Thiết kế âm tường Bespoke có thể ẩn mình hoàn hảo trong mọi không gian bếp, tạo nên tổng thể đồng nhất, liền mạch.

Sản phẩm thể hiện một cách cởi mở những đặc điểm của nhiều lối sống khác nhau, giúp người dùng biến hóa không gian theo cách riêng. Thiết bị có thiết kế mô-đun linh hoạt, cho phép người dùng dễ dàng thay đổi kích thước phù hợp với nhu cầu.

Sự kết hợp giữa các thiết kế mô-đun của Samsung Bespoke giúp thiết bị bắt kịp lối sống, thói quen ăn uống, số thành viên trong gia đình và cách bày trí không gian bếp. Trong khi người dùng độc thân phù hợp với tủ một cửa, những gia đình lớn với 3-4 thành viên sẽ cần tủ với mô-đun một cửa và mô-đun 2 cửa để thành 3 ngăn, vừa vặn cho nhu cầu lưu trữ.

Tủ lạnh Bespoke có thể “lớn lên” cùng gia chủ.

Tủ lạnh Bespoke có thể “lớn lên” cùng gia chủ.

Samsung Bespoke có từ 1-4 cửa, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Đây là điểm khiến Bespoke khác biệt trên thị trường. Một sản phẩm gia dụng trở nên phù hợp trong bất kỳ dấu mốc nào của cuộc đời người dùng, nhờ khả năng cá nhân hóa đến từng chi tiết. Cho dù theo lối sống độc thân, cặp đôi hay gia đình, luôn có một Bespoke dành cho mọi người.

Dĩnh Nghi - Giang Duy Linh