Bằng cả trái tim, những người họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp đã viết lên những dòng tiễn biệt dành cho nghệ sĩ Hán Văn Tình khiến người đọc nghẹn ngào.

Chiều 7/9, lễ tang nghệ sĩ Hán Văn Tình đã diễn ra tại nhà tang lễ Phùng Hưng. Đến tham dự lễ tang có đông đảo người thân, bạn bè và đồng nghiệp của nghệ sĩ Hán Văn Tình, ai nấy đều không giấu nổi nghẹn ngào, xúc động và tiếc nuối trước sự ra đi của một tài năng.

Loi tien biet dam nuoc mat cua dong nghiep viet cho NS Han Van Tinh - Anh 1

Loi tien biet dam nuoc mat cua dong nghiep viet cho NS Han Van Tinh - Anh 2

Loi tien biet dam nuoc mat cua dong nghiep viet cho NS Han Van Tinh - Anh 3

Loi tien biet dam nuoc mat cua dong nghiep viet cho NS Han Van Tinh - Anh 4

Nhiều nghệ sĩ Việt đến tham dự lễ tang NS Hán Văn Tình.

Tham dự lễ tang, nhiều nghệ sĩ Việt đã ghi lại những dòng tiễn biệt dành cho nghệ sĩ Hán Văn Tình, những lời tiễn biệt chứa chan cảm xúc khiến người đọc không khỏi rưng rưng.

Loi tien biet dam nuoc mat cua dong nghiep viet cho NS Han Van Tinh - Anh 5

Loi tien biet dam nuoc mat cua dong nghiep viet cho NS Han Van Tinh - Anh 6

Nghệ sĩ Việt ghi lời tiễn biệt dành cho NS Hán Văn Tình.

Loi tien biet dam nuoc mat cua dong nghiep viet cho NS Han Van Tinh - Anh 7

Lời tiễn biệt dành cho nghệ sĩ Hán Văn Tình của ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn: "Tập thể cán bộ công chức, viên chức Cục Nghệ thuật Biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vô cùng thương tiếc NSƯT Hán Văn Tình, người đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển nghệ thuật tuồng nói riêng, nghệ thuật sân khấu và điện ảnh nói chung. Xin được gửi tới gia quyến lời chia buồn sâu sắc nhất!".

Loi tien biet dam nuoc mat cua dong nghiep viet cho NS Han Van Tinh - Anh 8

Lời tiễn biệt dành cho nghệ sĩ Hán Văn Tình của ông Phạm Ngọc Tuấn - Giám đốc Nhà hát Tuồng Việt Nam: Cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên... Nhà hát Tuồng Việt Nam vô cùng thương tiếc đưa tiễn NSƯT Hán Văn Tình qua đời và xin gửi lời chia buồn đến gia quyến".

Loi tien biet dam nuoc mat cua dong nghiep viet cho NS Han Van Tinh - Anh 9

Lời tiễn biệt dành cho nghệ sĩ Hán Văn Tình của nghệ sĩ Xuân Bắc: “Vô cùng thương tiếc anh! Biết là sẽ đến nhưng mọi người không khỏi bàng hoàng anh ạ! Anh em mình với bao vai diễn cùng nhau, với bao kỷ niệm và cả những tâm sự. Anh nói anh còn nhiều điều phải làm và... số... mà!. Anh hãy yên nghỉ. Mọi người luôn nhớ anh, khán giả luôn nhớ anh, em luôn nhớ anh. Một người anh, một người đồng nghiệp, một đồng hương!".

Loi tien biet dam nuoc mat cua dong nghiep viet cho NS Han Van Tinh - Anh 10

Lời tiễn biệt dành cho nghệ sĩ Hán Văn Tình của nghệ sĩ Tự Long: "Đất và người! Bộ phim làm cho anh gần với khán giả và mọi người hơn! Nay anh về với đất! Mong anh yên nghỉ. Mọi người luôn nhớ anh!".

Loi tien biet dam nuoc mat cua dong nghiep viet cho NS Han Van Tinh - Anh 11

Lời tiễn biệt dành cho nghệ sĩ Hán Văn Tình của nghệ sĩ Trà My: “Anh trai ơi! Thế là hết rồi. Từ nay em sẽ không được đi diễn cùng anh, để được gọi "Bố ơi" nữa. Hãy thanh thản ra đi anh nhé! Vĩnh biệt anh!”. Được biết, nghệ sĩ Trà My là người thường xuyên bên cạnh nghệ sĩ Hán Văn Tình trong suốt quá trình 2 năm chữa bệnh để giúp đỡ và thông báo tình hình sức khỏe của nam ca sĩ đến đồng nghiệp và những người yêu quý anh.

Loi tien biet dam nuoc mat cua dong nghiep viet cho NS Han Van Tinh - Anh 12

Lời tiễn biệt dành cho nghệ sĩ Hán Văn Tình của NSND Vương Duy Biên: "Vô cùng thương tiếc NSƯT Hán Văn Tình! Công chúng mãi yêu và nhớ đến những vai diễn của anh! Cầu mong anh được thanh thản nơi xa thẳm!".

Minh Trí