Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lona Kiều Loan cover 'ngọt sớt' hit của Sơn Tùng, cư dân mạng chỉ biết thốt lên: 'Tài sắc vẹn toàn'

Đoạn cover hit của Sơn Tùng mới được đăng tải gần đây của Á hậu Kiều Loan nhận được nhiều sự chú ý.

Có thể nói, Á hậu Kiều Loan hay còn được biết đến là Lona đã gây được tiếng vang không nhỏ khi tham gia King of Rap 2020. Sau chương trình, cô nàng cũng lan tỏa được sức hút mạnh mẽ của mình ở lĩnh vực rap và ca hát. Chất giọng trầm, khỏe đặc trưng giúp Lona ghi điểm trong mắt khán giả. Mới đây, đoạn clip Á hậu Lona Kiều Loan cover "ngọt sớt" hit của Sơn Tùng đang được các fan chia sẻ rần rần.

Á hậu Lona Kiều Loan cover "ngọt xớt" hit của Sơn Tùng khiến fan thích thú.

Theo đó, thông qua kênh Tik Tok của mình, Kiều Loan đã đăng tải đoạn clip cover bản hit đình đám một thời của Sơn Tùng M-TP chính là Cơn mưa ngang qua. Lona không dùng giai điệu giống bản gốc mà chuyển sang hát theo phong cách acoustic cùng tiếng đàn guitar nhẹ nhàng khiến bản cover thêm phần mới lạ.

Kiều Loan đã đăng tải đoạn clip cover bản hit đình đám một thời của Sơn Tùng M-TP chính là Cơn mưa ngang qua.

Lona không dùng giai điệu giống bản gốc mà chuyển sang hát theo phong cách acoustic.

Ngay khi cất giọng ở câu đầu tiên, Lona đã cho thấy được chất giọng khỏe và trầm ấm của mình. Phong cách hát nhẹ nhàng cùng những luyến láy đậm chất acoustic giúp Kiều Loan thể hiện được tốt cảm xúc bản hit này của Sơn Tùng. Cô nàng cũng không quên khuyến khích khán giả hạn chế ra đường mùa dịch để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Ngay khi cất giọng ở câu đầu tiên, Lona đã cho thấy được chất giọng khỏe và trầm ấm của mình.

Phong cách hát nhẹ nhàng cùng những luyến láy đậm chất acoustic giúp Kiều Loan thể hiện được tốt cảm xúc bản hit này của Sơn Tùng.

Bản cover ca khúc Cơn mưa ngang qua của Sơn Tùng đến từ Lona Kiều Loan nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và tương tác của cư dân mạng. Họ rất thích thú với giọng hát của nàng Á hậu và chỉ có thể thốt lên một điều rằng Lona thật sự "tài sắc vẹn toàn". Nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi Kiều Loan vừa xinh vừa hát hay và mong được nghe thêm nhiều bản cover khác từ cô nàng.

Bản cover ca khúc Cơn mưa ngang qua của Sơn Tùng đến từ Lona Kiều Loan nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và tương tác của cư dân mạng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Lona Kiều Loan!

Thủy Tiên - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/a-hau-lona-kieu-loan-cover-ngot-sot-hit-cua-son-tung-202106041205338486.html