Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lona Kiều Loan - Nàng hậu xinh đẹp có giọng hát quyến rũ

Tham gia chương trình The Heroes, á hậu Kiều Loan (nghệ danh Lona) khiến các huấn luyện viên của chương trình tranh giành căng thẳng. Cuối cùng cô lựa chọn về độ của rapper Hà Lê - Nimbia. Tham gia sân chơi âm nhạc có thể xem là hướng đi thông minh, đúng đắn của nàng hậu khi quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Xóa định kiện “người đẹp đi hát”

Chương trình The Heroes có tên tiếng Việt là “Thần tượng đối thần tượng”, gồm 12 đội chơi, trong mỗi đội sẽ có nghệ sĩ từng được biết đến trước đó. Giám khảo là các nhà báo cũng như chuyên gia truyền thông. Bên cạnh đó là các huấn luyện viên giữ vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn, hỗ trợ các thí sinh sau khi họ về với đội của mình.

Trong tập 1 của chương trình, một trong những phần thi gây ấn tượng mạnh cho khán giả, giám khảo và các huấn luyện viên chính là của á hậu Kiều Loan - Lona và producer Kent Trần. Lona lựa chọn ca khúc nói về thiên nhiên, xuất hiện với tạo hình mẹ thiên nhiên trên sân khấu.

Nếu như sân chơi King Of Rap, Lona mới chân ướt chân ráo đến với Rap thì ở The Heroes, nàng á hậu đã vô cùng chuyên nghiệp từ ngoại hình, giọng hát, rap, vũ đạo, đặc biệt là thần thái quyễn rũ, tự tin trên sân khấu.

Lona mang hình ảnh xinh đẹp, quyễn rũ đến với The Heroes

Kết thúc phần biểu diễn, 3 đội huấn luyện viên dành nhiều lời khen cho Lona. Hà Lê nhận xét Lona là nữ nghệ sĩ nhiều năng lượng và hội tụ nhiều thế mạnh khi có thể rap, hát, vũ đạo và đặc biệt rất sáng sân khấu.

Còn Nguyễn Hải Phong cho rằng: “Lona có chất giọng quyến rũ. Không phải ai cũng có chất và tần số như thế đâu nên em phải học thêm để nâng những chất đó lên”.

Trong khi đó, Khắc Hưng thẳng thắn: “Anh từng có định kiến về chuyện người đẹp đi hát nhưng theo thời gian, nhiều người trong số đó đã chứng minh được họ có giọng hát, có tình yêu với âm nhạc thật sự. Giọng hát của em rất truyền cảm và quyến rũ như chính em vậy”.

Cuối cùng, Lona lựa chọn về đội Hà Lê - Nimbia.

Lona và Kent Trần lựa chọn về với đội của Hà Lê - Nimbia

Lâu lắm rồi làng giải trí Việt Nam mới có một nàng hậu lấn sân ca hát và nhận được sự chào đón nồng nghiệt của công chúng và những người trong giới như thế.

Dự thi The Heroes là một thử thách lớn của Lona nhưng cô muốn vượt qua chính mình để chứng minh với công chúng rằng một người đẹp vẫn có thể trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp nếu như họ có tài năng và đam mê.

Lona chia sẻ, Kent Trần là một producer tài năng mà cô được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh giới thiệu. Lona đăng ký chương trình The Heroer khá muộn khi các nghệ sĩ đã có đôi có cặp. Lona luôn mong muốn tìm được một producer có thể hiểu được tính cách của mình cũng như sẵn sàng cùng mình sát cánh theo đuổi đam mê.

Sự hợp tác của Lona và Kent Trần có khởi đầu thành công khi được cả 3 đội huấn luyện viên lựa chọn

Từng theo dõi con đường nghệ thuật của Kent Trần, Lona nhận thấy nam producer có sự biến hóa rất nhiều khi hợp tác với không ít ca sĩ nổi tiếng, cá tính của làng giải trí và sản phẩm nào cũng tạo được tiếng vang. Trong khi đó, Lona cũng muốn bản thân mình trở nên đa sắc màu hơn và dám bước vào lãnh địa mà mình chưa từng thử. Cả hai người đều mong muốn được làm mới bản thân, được biến hóa, bung tỏa hết năng lượng mình có.

Nhờ những điểm chung ấy, sự hợp tác giữa Lona và Kent Trần trở nên khăng khít và họ đã cùng giúp nhau tỏa sáng tại sân chơi The Heroes, cho dù mới chỉ bắt tay với nhau 2 tuần trước khi chương trình chính thức diễn ra.

Nữ hoàng của The Heroes

Lona mong muốn mang hình ảnh một nữ hoàng đến với chương trình, còn Kent Trần sẽ xuất hiện với hình ảnh một ông hoàng. Theo Lona, hình ảnh nàng á hậu đã theo cô suốt hành trình dài từ khi được nhận danh hiệu á hậu Việt Nam đến nay.

Hình ảnh Lona muốn xây dựng trên sân khấu The Heroes là nữ hoàng, gắn liền với danh xưng á hậu cũng như chiếc vương miện - icon của đội Lona và Kent Trần

Bản thân Lona muốn xóa đi định kiến về người đẹp đi hát, nhưng cô muốn xây dựng hình tượng mạnh mẽ từ chính xuất phát điểm của mình. Và để làm được điều đó, vẻ đẹp ngoại hình thôi chưa đủ mà còn cần đến giọng hát, kỹ năng biểu diễn, sự cầu thị,… và tất cả đang được Lona quan tâm, chau chuốt từng chút một.

Cô chia sẻ mỗi sân chơi đều mang lại cho cô những bài học, kinh nghiệm bổ ích, giúp cô trở nên bản lĩnh hơn, quyết tâm cao hơn trên con đường nghệ thuật nhiều chông gai này. Top 10 cuộc thi King Of Rap năm 2020 chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Lona và The Heroes chính là sân chơi, một hành trình mới giúp Lona vẽ tiếp ước mơ ca sĩ của mình.

Nhiều khán giả kỳ vọng với thế mạnh của mình là giọng hát tốt, ngoại hình xinh đẹp, lại có thể vừa Rap, vừa vũ đạo, Lona sẽ trở thành một “nữ hoàng giải trí” thế hệ mới. Người đẹp cho biết cô luôn hướng tới điều đó để nỗ lực, cố gắng.

Tuy nhiên, Lona không đặt ra những mục tiêu cao, phải trở thành “nữ hoàng giải trí” bằng bất cứ giá nào. Khi bước chân vào con đường nghệ thuật, Lona muốn đi những bước đi vững chắc nhất và không ngừng cố gắng để mỗi ngày trưởng thành hơn, để danh xưng á hậu cũng trở nên đẹp hơn và danh xưng ca sĩ dành cho cô cũng thật sự xứng đáng.

An Nhiên

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/lona-kieu-loan-nang-hau-xinh-dep-co-giong-hat-quyen-ru-241160.html