Vicem Vulcan 46M – Du thuyền của công ty Vicem quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ vừa giành ngôi vị Thiết kế nội thất đẹp nhất – Best Interior Design Award tại Giải thưởng du thuyền thế giới – World Yacht Trophies diễn ra tại Cannes, Pháp.

Vicem 46M thuộc series Vulcan (Thần Lửa) của công ty Vicem với tên gọi đầy đủ Vulcan 46 M Tri-deck. Được bắt đầu thi công năm 2011 với chiều dài tiêu chuẩn 46m. Vicem là mẫu du thuyền hiện đại và đẳng cấp thời thượng. Phần trang trí bên trong mang đến một khái niệm mới của từ “luxury – xa hoa”.

Du thuyền được sử dụng vật liệu chủ yếu là composite cùng lớp nhựa cây tinh chế phủ bên ngoài. “Kỹ thuật sandwich” trong việc làm vỏ tàu giúp giảm tổng trọng lượng chỉ còn 200 tấn mà vẫn đảm bảo độ bền khi du thuyền bắt đầu hạ thủy. Vulcan 46M được lắp dàn máy hai động cơ 3650 mã lực với tốc độ tối đa 25 dặm/h (46km/h).

Du thuyền có 3 tầng trong đó tầng thượng sundeck được xếp đặt rất tao nhã. Thiết kế mở cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu thẳng từ trên tầng sundeck xuống tầng thấp hơn trong phạm vi 12m. Nét đặc biệt của Vulcan 46M là tầng chính có một phòng Master Suite, văn phòng làm việc cho CEO và phòng gym cá nhân. Cuối đuôi tàu là phòng trưng bày, phòng ăn cho 10 người và 1 quầy lounge.

Ngoài giải thưởng cao quý trên, Vicem Vulcan 46M còn được đề cử giải Thiết kế bề ngoài đẹp nhất – Best Layout Award và Du thuyền sáng tạo nhất – Most Innovative Yacht Award.

Cùng ngắm nhìn tuyệt phẩm được ví như lâu đài trên mặt nước với 6 cabin hạng sang trong đó 4 cabin do công ty nổi tiếng Art Line của Hà Lan thiết kế.

Sundeck với bể sục jacuzzi và nệm tắm nắng

Khu ghế ngồi thư giãn ngoài trời trên tầng thượng

Ghế ngồi tại tầng thấp nhất phía đuôi du thuyền

Khoang chứa canô

Đuôi du thuyền nhìn từ phía sau với 3 tầng

Phòng sinh hoạt với quầy bar nhỏ trong tầng 2

Ghế dài trên tầng 2 ngoài trời thích hợp cho việc thư giãn sau bữa tối

Phòng ngủ và bàn làm việc trang nhã

Quầy bar ốp gỗ bóng bẩy ở tầng 2

Phòng tắm với bể sục

Bếp với lò vi sóng, tủ lạnh, bồn rửa và tủ để đồ

Phòng ăn với không gian yên tĩnh đủ cho 10 người

Phòng ngủ dành cho 2 người

Phòng Suite có diện tích rộng và sang trọng hơn

Phòng làm việc cho CEO

Ghế ngồi cách điệu sát cửa sổ để ngắm biển

Khu tập gym mini

Hoài Nam (Ảnh Vicem Yachts)