Ngày 27/10/2016 buổi học thử về Tài chính – Chứng khoán của Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2016 đã diễn ra tại Học viện Hành chính Quốc gia.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo bạn trẻ đặc biệt là sinh viên quan tâm yêu thích lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán.

Buổi học thử được đánh giá cao bởi những kiến thức về chuyên môn Tài chính - Chứng khoán dưới sự truyền đạt của Tiến sĩ Cấn Văn Lực. Với những kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình tạo dựng thành công trong lĩnh vực Chứng khoán và lối dẫn dắt bài giảng đa dạng, diễn giả đã mang đến cho học viên một cái nhìn rõ nét về Kinh tế vĩ mô Việt Nam và quan trọng hơn hết là những chia sẻ, câu chuyện thực tế đầy lí thú về Chứng khoán quốc tế.

Lop hoc tai chinh chung khoan mien phi cho sinh vien Ha Noi - Anh 1

Không khí sôi động của lớp học

Tất cả các bạn tham gia học thử đã được tiếp cận, tìm hiểu kiến thức chuyên môn vô cùng bổ ích và thực tế về Tài chính - Chứng khoán. Cụ thể với bài học các bạn đã nắm được những điều cơ bản nhất về Phân tích vĩ mô: Kinh tế vĩ mô Việt Nam hiện nay và ảnh hưởng đến thị trường Chứng khoán cũng như các nhà đầu tư. Kiến thức được học không còn chỉ dừng lại trong sách vở hay lí thuyết khô khan, mà gắn liền với những số liệu thực tế, những cái nhìn rộng hơn về kinh tế khu vực, những vấn đề thiết thực mà mỗi cá nhân gặp phải trong quá trình đầu tư…

Lop hoc tai chinh chung khoan mien phi cho sinh vien Ha Noi - Anh 2

Học viên chăm chú nghe bài giảng

Buổi học không chỉ thu hút sinh viên đang học tập đúng chuyên ngành mà còn là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên ngành khác có sự quan tâm đến Tài chính - Chứng khoán, hay những người đã đi làm…

Việt Anh, sinh viên trường Học viện Tài chính chia sẻ:”Mình biết đến buổi học qua truyền thông của CLB Chứng khoán (SIC) ở trường ngày hôm qua. Buổi học không khô khan những kiến thức về Chứng khoán mà cho mình cái nhìn về vấn đề mình sẽ gặp trong thời gian tới khi tham gia vào lĩnh vực này. Mình hi vọng với khóa học START-UP sắp tới, mình sẽ đủ hành trang bước vào Chứng khoán.”

Nguyễn Tiến Như Hoàng, sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại thương Khoa Quản trị Kinh doanh cho biết: “ Mình được một người bạn giới thiệu về khóa học thông qua Panpage của CLB Chứng Khoán (SIC). Lần đầu tiên tham gia khóa học nhưng mình thấy không gian học và các khâu chuẩn bị nói chung là tốt… Còn về việc giảng dạy và kiến thức, mình thấy dễ hiểu. Mặc dù chỉ là những kiến thức chung, chưa có thể ứng dụng ngay được nhưng đó đều là những vấn đề trọng tâm và chính bản thân mình còn đang thắc mắc về vấn đề ấy.”

Lê Thị Thúy, sinh viên trường Học viện Tài Chính nhận xét: “Buổi học thực sự rất thú vị với những lời chia sẻ tận tình của thầy giáo. Nội dung rất khoa học với những số liệu thực tế giúp mình dễ hình dung kiến thức hơn là những tiết học ở trường, chỉ thiên về lí thuyết. Mình được mở mang tầm nhìn từ những chia sẻ của thầy về kinh doanh hay chính sách các nước như Nhật Bản, Singapore, Mĩ hay các nước EU…”

START-UP 2016 - Khóa học Chứng khoán Cơ bản cho sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội sẽ được diễn ra vào lúc 18h30, thứ 3 và thứ 5 hàng tuần tại Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong, số 220 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nội dung Khóa học:

• 6 buổi học lý thuyết được giảng dạy bởi các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán.

• 1 buổi tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDirect.

• 1 buổi thực hành: “Phân tích Doanh nghiệp”.

Các bạn sinh viên quan tâm và muốn tham gia Khóa học có thể đăng kí online ngay tại: http://sic-ftu.org/events.htm trước 18h00 ngày 03/11/2016,