Một trong ba thiếu nữ lột đồ, đánh dã man cô gái rồi phát trực tiếp trên mạng xã hội đã ra đầu thú.

Theo đó vụ việc xảy ra tại quán cà phê ở khu 7, thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam. Nạn nhân là Lê Trần Bảo Tr. (SN 2001, ngụ thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc).

Trưa 19/1, lãnh đạo Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết đang hoàn tất thủ tục và dự kiến trong chiều cùng ngày sẽ ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị Phương Huyền (SN 2000, ngụ thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc) về hành vi “Làm nhục người khác”.

Lot do, danh thieu nu roi phat truc tiep - Anh 1

Đánh đập, túm tóc, lột đồ

Theo điều tra của Công an huyện Đại Lộc, do có mâu thuẫn nên 12 giờ trưa 18/1, Văn Thị Mỹ Dung (SN 1999, ngụ xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc) đến rủ Huyền và chị em sinh đôi của Huyền là Lê Thị Phương H. (SN 2000) cùng Lê Minh Huyền Trang (SN 1998, ngụ tại thị trấn Ái Nghĩa) đến quán cà phê nơi Lê Trần Bảo Tr. (SN 2001, ngụ thị trấn Ái Nghĩa) làm việc để tìm đánh Tr.

Tại đây, Dung nói Huyền và Trang xuống tầng dưới gọi Tr. lên để “nói chuyện”. Khi Tr. vừa lên, 3 thiếu nữ gồm Dung, Huyền, Trang lao vào đánh, túm tóc, đập đầu Tr. tới tấp rồi cùng nhau khống chế, lột áo quần trên người Tr.

Lot do, danh thieu nu roi phat truc tiep - Anh 2

2 thiếu nữ lột đồ, đánh dã man cô gái

Khi thấy có người đến, 3 cô gái tiếp tục kéo Tr. vào nhà vệ sinh tiếp tục hành hạ với những cú ra đòn liên tiếp. Sau đó, 3 cô gái trên đã lột sạch quần áo trên người Tr. mặc cho cô gái này ra sức van xin. Không chỉ đánh đập dã man người bạn cũ của mình, Dung còn quay clip và phát trực tiếp lên trang facebook cá nhân.

Đến khoảng 19 giờ tối 18/1, Huyền đã được gia đình vận động đến công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

“Sau khoảng thời gian nhất định, Dung và Trang không đến đầu thú thì cơ quan điều tra sẽ ra quyết định khởi tố bị can và phát lệnh truy nã” – vị cán bộ Công an huyện Đại Lộc khẳng định.

Lot do, danh thieu nu roi phat truc tiep - Anh 3

3 cô gái hành hạ dã man người bạn cũ của mình

Được biết, cả 3 đối tượng tham gia đánh bạn và nạn nhân đều đã bỏ học. Sáng ngày 19/1, thông tin từ Công an huyện Đại Lộc cho biết, nữ nạn nhân và người đánh hội đồng trong quán cà phê từng là bạn thân của nhau.

Tuy nhiên, gần đây do mâu thuẫn, xích mích, cho rằng nói xấu bạn nên hai bên đã “từ mặt” nhau dẫn đến sự việc đau lòng vừa rồi. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

Thanh Thanh (Tổng hợp)