Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lottie Moss (Moss em): Nữ hoàng catwalk mới?

Gốc

hoahoctro.vn – Cùng ngắm bộ ảnh đầu tiên của cô em gái mới 13 tuổi của Kate Moss – một trong những người mẫu tiềm năng nhất hiện nay của Hollywood.

Cô em gái cùng cha khác mẹ của Kate Moss – Charlotte “Lottie” Moss hiện đang trở thành một trong những gương mặt sáng giá nhất hiện nay của thời trang thế giới.

Và mặc dù mới 13 tuổi, Lottie đã cực kì xinh đẹp và chuyên nghiệp trong bộ ảnh đen trắng đầu tay mà cô thực hiện cùng nhiếp ảnh gia Andrea Carter-Bowman của tạp chí Vogue danh tiếng.

Sarah Doukas, người sáng lập nên Storm Model Management và cũng là người đã phát hiện ra Kate năm 14 tuổi, đã “chấm” Lottie từ lễ cưới của Kate vào tháng 7 vừa rồi. Lottie rõ ràng có một vóc dáng nổi bật vô cùng trong số 15 phù dâu của chị gái mình.

Carole White, người sáng lập nên Premier Models và cũng là người đã đưa tên tuổi Naomi Campell đến với thế giới, đã nói rằng: “Lottie đẹp và rạng rỡ - một vẻ đẹp của bông hoa hồng nước Anh.”

Trong khi đó thì Karen Kay – một bậc thầy khác trong làng thời trang thế giới cũng hết lời khen ngợi Lottie, và nghĩ rằng rất có thể Lottie sẽ còn tỏa sáng hơn cả Kate: “Cô bé có phong cách của Cindy Crawford. Cô bé là một tổng thể hoàn chỉnh. Nếu được dẫn dắt đúng hướng, Lottie sẽ vượt qua cả Kate.”

Hiện tại, Lottie đã kí hợp đồng với Storm Model Management và chờ đón ngày bước những bước đầu tiên trên sàn catwalk. Storm Model Management cũng là cái nôi nuôi dưỡng Kate Moss, đưa cô trở thành người mẫu quảng cáo cho Calvin Klein từ năm 18 tuổi, xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue năm 1993 và năm 2007 thì ra mắt bộ sưu tập riêng cùng TopShop.

Nicole

Nguồn HHT: http://www.hoahoctro.vn/cinebiz/lottie_moss_(moss_em)_nu_hoang_catwalk_moi-101-11561.hht