'Love Alarm 2' tung loạt poster đầu tiên: Sun Oh đau khổ nhìn Jojo về với Hye Yeong?

Gốc
Netflix làm các fan tò mò và mong đợi ngày Love Alarm 2 ra mắt, khi phát hành loạt poster đầu tiên của Kim So Hyun và 2 bạn diễn mỹ nam.
0:00 / 0:00
0:00

Sao bao ngày để các fan chờ đợi thì vào sáng ngày 23 tháng 02, Netflix đã phát hành loạt poster đầu tiên cho bộ phim sắp ra mắt Love Alarm 2. Trong loạt poster là sự xuất hiện của 3 diễn viên chính trong phim bao gồm Kim So Hyun, Song Kang, Jung Ga Ram và hai diễn viên phụ là Go Min SiKim Shi Eun.

Có sự tham gia của 3 diễn viên chính Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram. Love Alarm là bộ phim được chuyển thể từ một trong những webtoon nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc của họa sĩ Chun Kye Young, nội dung xoay quanh những bạn trẻ muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị nhưng cũng không kém phần rắc rối bắt đầu khi xuất hiện một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

Sau khi ra mắt mùa 1, phim Love Alarm đã nhận được nhiều sự ủng hộ của người xem và mùa 2 của bộ phim cũng cực kỳ được nhiều người mong đợi.

Love Alarm 2 sẽ có trên Netflix vào ngày 12/03/2021.

Thanh Long - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/dien-anh/love-alarm-2-tung-loat-poster-dau-tien-sun-oh-dau-kho-nhin-jojo-ve-202102230716238072.html