Lửa cháy rực kèm tia phóng lên trời như pháo hoa tại hai công ty ở Bình Dương

Gốc
Chỉ trong một đêm, trên địa bàn tỉnh Bình Dương xảy ra hai vụ cháy lớn gây thiệt hại về tài sản nhưng may mắn không có người thương vong. Lực lượng chức năng xuyên đêm khống chế ngọn lửa cháy rực, phóng lên trời như pháo hoa.

Đến 9h sáng nay (4/5), lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương vẫn đang dập lửa tại một đám cháy ở Công ty TNHH Giấy Đồng Tiến Bình Dương rộng 7.500m² nằm ở ven sông Thị Tính, thuộc khu phố 3 phường Tân Định, thị xã Bến Cát.

Clip: lửa phóng lên trời như pháo hoa tại đám cháy ở Bình Dương

Trước đó, khuya 3/5 vụ hỏa hoạn bắt đầu xảy ra tại công ty này. Nhận tin báo, lực lượng PCCC địa phương đã đến hiện trường khống chế lửa xuyên đêm không ngủ.

Đại diện Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương cho hay, ngay khi xảy ra vụ cháy đã điều động 26 xe chữa cháy cùng 113 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Ngọn lửa cháy rực đã được khống chế từ lúc 1h sáng 4/5. Dù ngọn lửa đã được khống chế nhưng bên trong còn âm ỉ khói. Do đó, đến sáng nay lực lượng PCCC vẫn đang tưới nước để dập tắt lửa hoàn toàn.

Đến sáng nay, lực lượng chức năng vẫn đang có mặt tại hiện trường vụ cháy

Theo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, diện tích đám cháy khoảng 1.200m². Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Lửa bao trùm công ty ở Bình Dương trong đêm

Cũng vào tối 3/5, tại phường An Phú, thành phố Thuận An cũng xảy ra vụ hỏa hoạn lớn ở công ty sản xuất xốp. Vụ cháy thiêu rụi cả 1.000 m² nhà xưởng. Ở vụ cháy này phải điều động 13 xe chữa cháy cùng 89 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Tại hiện trường vụ cháy này, người dân địa phương hoảng loạn tháo chạy khi thấy lửa cháy rực, bao trùm công ty kèm tia phóng lên trời như pháo hoa.

Hương Chi

Nguồn Tiền Phong https://tienphong.vn/lua-chay-ruc-kem-tia-phong-len-troi-nhu-phao-hoa-tai-hai-cong-ty-o-binh-duong-post1333296.tpo